SmartMetric giới thiệu thẻ tín dụng sinh trắc học mới - MK

SmartMetric giới thiệu thẻ tín dụng sinh trắc học mới

SmartMetric mới đây đã công bố sẽ đưa ra một loại thẻ tín dụng sinh trắc học mới được thiết kế bổ sung thêm một lớp bảo mật cho các giao dịch trực tuyến.

Xem chi tiết
Ngân hàng Handelsbanken thí điểm thẻ không tiếp xúc micro - MK

Ngân hàng Handelsbanken thí điểm thẻ không tiếp xúc micro

Ngân hàng Bắc Âu Handelsbanken đang tiến dần vào thị trường thiết bị đeo thanh toán, với việc thí điểm một loại thẻ không tiếp xúc micro có thể đặt vào trong dây đeo cổ tay, vòng đeo tay, dây đeo đồng hồ hoặc móc khóa.

Xem chi tiết
Thống kê có 2,3 tỷ thẻ Chip được sản xuất vào năm 2017 và thẻ không tiếp xúc chiếm hơn 50% - MK

Thống kê có 2,3 tỷ thẻ Chip được sản xuất vào năm 2017 và thẻ không tiếp xúc chiếm hơn 50%

Hiệp hội thanh toán thông minh (SPA), cơ quan thương mại của ngành thanh toán thông minh, mới đây đã tiết lộ những số liệu thống kê nổi bật về thị trường thanh toán thông minh của năm 2017 .

Xem chi tiết
Dự báo sẽ có 760 triệu người dùng thanh toán di động không tiếp xúc vào năm 2020 - MK

Dự báo sẽ có 760 triệu người dùng thanh toán di động không tiếp xúc vào năm 2020

Theo nghiên cứu mới nhất dự báo số lượng người sử dụng thanh toán không tiếp xúc trên thiết bị di động như Apple Pay hoặc Google Pay sẽ tiếp tục tăng lên hơn 760 triệu vào năm 2020.

Xem chi tiết
Visa thống kê 1/5 các khoản giao dịch tại World Cup là thanh toán không tiếp xúc - MK

Visa thống kê 1/5 các khoản giao dịch tại World Cup là thanh toán không tiếp xúc

Visa, Đối tác thanh toán chính thức của Fifa World Cup 2018 đã thu thập và phân tích chi tiêu khách du lịch nước ngoài trong những ngày khai mạc kỳ World Cup 2018. Thống kê cho thấy tại 11 thành phố tổ chức của Nga, gần 1/5 (khoảng 17%) các khoản thanh toán Visa được thực hiện bằng công nghệ không tiếp xúc như qua điện thoại, vòng tay và nhẫn.

Xem chi tiết
Thanh toán mã QR của UnionPay sẽ tiến vào Bắc Mỹ - MK

Thanh toán mã QR của UnionPay sẽ tiến vào Bắc Mỹ

Mới đây, UnionPay International đã công bố rằng họ sẽ hợp tác với Ngân hàng Trung Quốc tại Canada trong việc cho phép tất cả các cửa hàng Foodymart ở Canada chấp nhận thanh toán bằng mã QR UnionPay.

Xem chi tiết
Trung Quốc đã phát hành hơn 7 tỷ thẻ Ngân hàng - MK

Trung Quốc đã phát hành hơn 7 tỷ thẻ Ngân hàng

Theo một báo cáo ngành chuyên môn, Trung Quốc đã phát hành 7.03 tỷ thẻ ngân hàng tính đến cuối năm 2017, có nghĩa là mỗi người Trung Quốc có trung bình khoảng 5 thẻ.

Xem chi tiết
Ngân hàng BBVA ra mắt thanh toán nhận dạng khuôn mặt - MK

Ngân hàng BBVA ra mắt thanh toán nhận dạng khuôn mặt

Ngân hàng BBVA của Tây Ban Nha mới đây đã công bố việc triển khai hệ thống thanh toán nhận dạng khuôn mặt. Và hệ thống này sẽ được áp dụng nhằm cung cấp cho khách hàng một phương thức thanh toán mua hàng tại các cửa hàng ảo, dựa trên dữ liệu sinh trắc học.

Xem chi tiết
JCB hỗ trợ thanh toán Apple Pay cho khách hàng tại Đài Loan - MK

JCB hỗ trợ thanh toán Apple Pay cho khách hàng tại Đài Loan

JCB chính thức tuyên bố sẽ hỗ trợ thanh toán Apple Pay cho khách hàng tại Đài Loan, nhằm giúp chuyển đổi thanh toán một cách dễ dàng, an toàn và riêng tư để thanh toán nhanh chóng và thuận tiện hơn. Hỗ trợ cho Apple Pay sẽ bắt đầu với E.Sun Bank và Union Bank của Đài Loan và sẽ được mở rộng tới các nhà phát hành sản phẩm JCB khác.

Xem chi tiết