Ngân hàng Cosmo bị tấn công ATM rút tiền trên toàn cầu - MK

Ngân hàng Cosmo bị tấn công ATM rút tiền trên toàn cầu

Ngân hàng liên doanh Cosmo của Ấn Độ mới đây đã trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công phần mềm độc hại và rút tiền mặt tại các ATM, bị thiệt hại 13,4 triệu USD qua 14,000 giao dịch trên 29 quốc gia.

Xem chi tiết
FBI cảnh báo vấn nạn tấn công rút tiền ATM - MK

FBI cảnh báo vấn nạn tấn công rút tiền ATM

FBI mới đây đã gửi cảnh báo tới các Ngân hàng rằng những nhóm tội phạm công nghệ cao đang lên kế hoạch cho một loạt các vụ tấn công rút tiền ATM "không giới hạn" trên toàn cầu.

Xem chi tiết
Tỷ lệ gian lận thẻ tại Anh giảm 8% - MK

Tỷ lệ gian lận thẻ tại Anh giảm 8%

Cuộc chiến chống gian lận thẻ đang đạt được những tín hiệu tích cực đáng kể, đặc biệt tại Pháp giảm 6% và Anh giảm 8%. Mặc dù vậy tổng thiệt hại gian lận thẻ trên toàn Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông lại tăng thêm 30 triệu EURO.

Xem chi tiết
Báo cáo tấn công mã độc Ngân hàng di động là mối lo ngại lớn trong Quý 2 năm 2018 - MK

Báo cáo tấn công mã độc Ngân hàng di động là mối lo ngại lớn trong Quý 2 năm 2018

Số lượng các cuộc tấn công mã độc Ngân hàng di động đạt mức cao nhất lịch sử vào khoảng 61 045 vụ trong Quý 2 năm 2018, tăng gấp 3 lần so với Quý 1.

Xem chi tiết
Thanh toán không tiếp xúc toàn cầu vượt qua nghìn tỷ USD trong năm nay - MK

Thanh toán không tiếp xúc toàn cầu vượt qua nghìn tỷ USD trong năm nay

Theo một phân tích của Juniper Research, các khoản thanh toán được thực hiện bằng công nghệ không tiếp xúc được dự báo vượt quá 1 nghìn tỷ USD trên toàn thế giới trong năm nay.

Xem chi tiết
KeyPass U2F Token – sản phẩm Token đầu tiên  của Việt Nam đạt chứng chỉ FIDO U2F - MK

KeyPass U2F Token – sản phẩm Token đầu tiên của Việt Nam đạt chứng chỉ FIDO U2F

Ngày 08/08/2018, Liên minh Xác thực FIDO (FIDO Alliance) - trụ sở tại California, Hoa Kỳ, đã cấp chứng nhận cho sản phẩm KeyPass U2F Token của Công ty Cổ phần Tập đoàn MK (MK Group) đạt tiêu chuẩn U2F (Universal Second Factor – công nghệ xác thực hai bước) của FIDO Alliance.

Xem chi tiết
MK Group tham gia Hội thảo “Quản lý và phát triển ứng dụng sản phẩm dịch vụ mật mã dân sự trong bảo mật thông tin giao dịch điện tử” - MK

MK Group tham gia Hội thảo “Quản lý và phát triển ứng dụng sản phẩm dịch vụ mật mã dân sự trong bảo mật thông tin giao dịch điện tử”

Ngày 8/8/2018 tại Khách sạn Lotte TP. Hồ Chí Minh dự kiến sẽ diễn ra Hội thảo “Quản lý và phát triển ứng dụng sản phẩm dịch vụ mật mã dân sự trong bảo mật thông tin giao dịch điện tử” 2018 do Cục Quản lý mật mã dân sự và Kiểm định sản phẩm mật mã, Ban Cơ yếu Chính phủ tổ chức.

Xem chi tiết
Chase mở rộng rút ATM bằng ví di động trên toàn nước Mỹ - MK

Chase mở rộng rút ATM bằng ví di động trên toàn nước Mỹ

Chase mới đây đã thông báo rằng khách hàng của họ giờ đây đã có thể nhận tiền mặt thông qua ví di động của họ tại gần 16,000 cây ATM trên toàn nước Mỹ

Xem chi tiết
Mỹ bắt giữ một người Nga vì gian lận liên quan 4 triệu$ - MK

Mỹ bắt giữ một người Nga vì gian lận liên quan 4 triệu$

Một công dân Nga cư trú bất hợp pháp tại Mỹ đã bị kết án 70 tháng tù liên bang vì liên quan đến chương trình gian lận thẻ thanh toán.

Xem chi tiết