ABN Amro giới thiệu thanh toán thiết bị đeo di động

16/01/2019 09:36

Sau một thử nghiệm thành công, ABN Amro đã sẵn sàng cung cấp tới tất cả khách hàng Hà Lan của họ cơ hội liên kết tài khoản với một loạt các thiết bị đeo với tính năng thanh toán không tiếp xúc.

Khách hàng có thể mua đồng hồ nhãn hiệu Garmin, Mondaine và Olympic, cũng như dây đeo và vòng đeo tay từ nhãn hàng Laks và nhẫn từ K-ring đều được trang bị Chip thanh toán chứng nhận Mastercard.

Sau khi được kích hoạt qua ngân hàng trực tuyến, các thiết bị đeo này có thể được liên kết với tài khoản ABN Amro và được sử dụng để thực hiện các khoản thanh toán không tiếp xúc. Đối với các giao dịch mua hàng có giá trị trên 25 EURO, khách phải nhập mã PIN và có giới hạn thanh toán ở mức 250 EURO một ngày trên các thiết bị đeo.

ABN Amro đã bắt đầu thử nghiệm các thiết bị với 500 người tình nguyện trong năm ngoái và họ đã nhận được phản hồi cực kỳ tích cực, với 80% người dùng thử nghiệm thích sử dụng thiết bị đeo thanh toán không tiếp xúc hơn so với thẻ ngân hàng vật lý thông thường.

Yvonne Duits của ABN Amro nói: "500 khách hàng tham gia thử nghiệm đã đánh giá rất cao về phương thức thanh toán di động mới này, và cho rằng họ sẽ không cần phải lúc nào cũng phải mang theo thẻ ghi nợ khi đi ra ngoài hay khi tập thể dục thể thao."

- Theo Finextra -