NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA MK GROUP TRONG NĂM 2018 - MK

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA MK GROUP TRONG NĂM 2018

Năm 2018 đã khép lại với nhiều xu hướng công nghệ mới trong các lĩnh vực giao dịch điện tử, xác thực nhận diện, công nghệ thông tin và có những tác động không nhỏ tới đời sống kinh tế xã hội của đất nước nói chung cũng như định hướng phát triển của các doanh nghiệp công nghệ Việt nói riêng, trong đó có MK Group.

Xem chi tiết
EMV 3DS: Bước đột phá trong xác thực thanh toán thẻ trực tuyến - MK

EMV 3DS: Bước đột phá trong xác thực thanh toán thẻ trực tuyến

Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, nhu cầu phát hành thẻ và thanh toán trực tuyến đã chứng kiến quá trình tăng trưởng nhảy vọt trong những năm qua; đồng thời các ngân hàng và tổ chức tài chính đã chuyển đổi từ công nghệ thẻ từ sang nền tảng công nghệ chip EMV với độ bảo mật an toàn cao hơn, tuy nhiên gian lận thẻ vẫn còn là một rủi ro lớn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Xem chi tiết
CaixaBank triển khai tính năng ATM nhận diện khuôn mặt - MK

CaixaBank triển khai tính năng ATM nhận diện khuôn mặt

CaixaBank mới đây đã mang tới cho khách hàng của họ cơ hội rút tiền tại các ATM nhờ vào công nghệ nhận diện khuôn mặt, thay vì phải sử dụng mã PIN khó nhớ.

Xem chi tiết
Visa: EMV giúp giảm 80% gian lận thẻ giả mạo - MK

Visa: EMV giúp giảm 80% gian lận thẻ giả mạo

Các thương gia đã nhận thấy sự suy giảm đáng kể trong gian lận thẻ nhờ vào sự gia tăng chấp nhận thẻ Chip Europay, Mastercard và Visa (EMV), theo báo cáo Visa nhận định.

Xem chi tiết
62 nghìn USD bị đánh cắp bằng thẻ giả tại Texas - MK

62 nghìn USD bị đánh cắp bằng thẻ giả tại Texas

Các điều tra viên của sở cảnh sát ở Lubbock, Texas đang tiến hành điều tra vụ chiếm đoạt phi pháp 62 nghìn USD từ các cây ATM bằng thẻ giả mạo tại Lubbook và các thành phố lân cận.

Xem chi tiết
BẢN TIN THẾ GIỚI THẺ ĐIỆN TỬ MK GROUP SỐ 85 - THÁNG 2/2019 - MK

BẢN TIN THẾ GIỚI THẺ ĐIỆN TỬ MK GROUP SỐ 85 - THÁNG 2/2019

Kính mời mọi người đón đọc bản tin Thế Giới Thẻ điện tử MK Group số 85 với những tin tức mới nhất, hữu ích nhất trong ngành thẻ thông minh và thanh toán điện tử. Cảm ơn!

Xem chi tiết
Dự đoán chi tiêu thẻ toàn cầu sẽ đạt 43 nghìn tỷ USD năm 2023 - MK

Dự đoán chi tiêu thẻ toàn cầu sẽ đạt 43 nghìn tỷ USD năm 2023

Một nghiên cứu mới nhất từ RBR cho thấy chi tiêu thẻ sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới, với việc khách hàng vẫn mong mỏi có thể sử dụng thanh toán thẻ cho các khoản mua hàng giá trị thấp.

Xem chi tiết
BẢN TIN THẾ GIỚI THẺ ĐIỆN TỬ MK GROUP SỐ 84 - THÁNG 1/2019 - MK

BẢN TIN THẾ GIỚI THẺ ĐIỆN TỬ MK GROUP SỐ 84 - THÁNG 1/2019

Kính mời mọi người đón đọc bản tin Thế Giới Thẻ điện tử MK Group số 84 với những tin tức mới nhất, hữu ích nhất trong ngành thẻ thông minh và thanh toán điện tử. Cảm ơn!

Xem chi tiết
NEXT Biometrics bắt đầu thử nghiệm công nghệ giao diện kép - MK

NEXT Biometrics bắt đầu thử nghiệm công nghệ giao diện kép

NEXT Biometrics đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu thử nghiệm giải pháp thẻ thông minh giao diện kép (One Touch Flex CL) vào đầu quý 2 năm 2019. Giải pháp cho phép công nghệ của NEXT được ứng dụng cho thẻ thông minh tiếp xúc và không tiếp xúc.

Xem chi tiết