MK Group trao tặng học bổng cho các Cử nhân xuất sắc của Chương trình Cử nhân B-BAE 2020 của trường Đại học Kinh tế quốc dân - Máy in thẻ nhựa, máy dập nổi, đầu đọc thẻ nhựa

MK Group trao tặng học bổng cho các Cử nhân xuất sắc của Chương trình Cử nhân B-BAE 2020 của trường Đại học Kinh tế quốc dân

Sáng ngày 18/10/2020 tại trường Đại học Kinh tế quốc dân đã diễn ra Lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân của Chương trình Cử nhân khởi nghiệp và Phát triển kinh doanh B-BAE của Trường đại học Kinh tế quốc dân. Tại sự kiện ông Nguyễn Văn Hà, phó tổng giám đốc MK Smart đã đại diện cho MK Group trao các suất học bổng cho tốt nghiệp hạng nhất trị giá 10 triệu đồng, hạng nhì trị giá 7 triệu đồng và hạng ba trị giá 5 triệu đồng với tổng giá trị gói học bổng là 44 triệu đồng.

Xem chi tiết
Thiệt hại gian lận hộp đen ATM vượt mốc 1 triệu USD - Máy in thẻ nhựa, máy dập nổi, đầu đọc thẻ nhựa

Thiệt hại gian lận hộp đen ATM vượt mốc 1 triệu USD

Hiệp hội giao dịch an toàn châu Âu đang báo cáo có sự gia tăng mạnh các vụ tấn công nhắm vào hộp đen của các máy ATM ở châu Âu trong sáu tháng đầu năm 2020.

Xem chi tiết
Entrust Datacard giờ đây là Entrust - Máy in thẻ nhựa, máy dập nổi, đầu đọc thẻ nhựa

Entrust Datacard giờ đây là Entrust

Hôm nay, chúng tôi đã công bố một cột mốc thay đổi mới cho công ty: Entrust Datacard giờ đây đơn giản là Entrust - một sự phát triển của thương hiệu tôn vinh di sản của chúng tôi khi chúng tôi mong muốn đóng vai trò quan trọng của mình trong việc cho phép các công ty bảo mật danh tính, thanh toán và bảo vệ dữ liệu trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Xem chi tiết
Entrust trước tầm quan trọng của bảo mật danh tính - Máy in thẻ nhựa, máy dập nổi, đầu đọc thẻ nhựa

Entrust trước tầm quan trọng của bảo mật danh tính

Entrust Datacard đã công bố tên công ty và nhận dạng thương hiệu mới, Entrust, vào tháng 9 vừa qua. Công ty cho biết động thái này tiếp tục duy trì sự dẫn đầu và đổi mới trong nhận dạng, thanh toán và bảo vệ dữ liệu, đồng thời nêu bật vị thế là công ty đi đầu trong việc phát triển các công nghệ cốt lõi cần thiết để giữ cho thế giới vận động an toàn.

Xem chi tiết
BẢN TIN THẾ GIỚI THẺ ĐIỆN TỬ MK GROUP SỐ 112 - THÁNG 10/2020 - Máy in thẻ nhựa, máy dập nổi, đầu đọc thẻ nhựa

BẢN TIN THẾ GIỚI THẺ ĐIỆN TỬ MK GROUP SỐ 112 - THÁNG 10/2020

Mời quý độc giả đón đọc bản tin Thế Giới Thẻ điện tử MK Group số 112 với những tin tức mới nhất, hữu ích nhất trong ngành thẻ thông minh và thanh toán điện tử. Cảm ơn!

Xem chi tiết
AEKLYS: Nhẫn đeo thay thế cho mọi loại thẻ thanh toán - Máy in thẻ nhựa, máy dập nổi, đầu đọc thẻ nhựa

AEKLYS: Nhẫn đeo thay thế cho mọi loại thẻ thanh toán

Nhà thiết kế Philippe Starck mới đây đã cho ra mắt AEKLYS - một chiếc nhẫn có thể thay thế và lưu trữ tất cả thông tin thẻ tín dụng và thẻ ngân hàng vào trên nó.

Xem chi tiết
“Chân dung nạn nhân” trong các vụ đánh cắp tiền trực tuyến   - Máy in thẻ nhựa, máy dập nổi, đầu đọc thẻ nhựa

“Chân dung nạn nhân” trong các vụ đánh cắp tiền trực tuyến

Đây không phải là lần đầu tiên có các thông tin về việc nhiều chủ tài khoản ngân hàng bị đánh cắp tiền và bị “bốc hơi” một phần hay toàn bộ tiền trong tài khoản của mình khi họ khẳng định “tôi không làm gì cả”. Và vụ việc 406 triệu đồng của một chủ tài khoản Vietcombank bị chuyển tới người thụ hưởng của ngân hàng khác chỉ là một trong nhiều vụ việc tương tự đã từng đươc ngân hàng và truyền thông cảnh báo trước đó.

Xem chi tiết
Venmo ra mắt thẻ tín dụng kết hợp được Visa cung cấp - Máy in thẻ nhựa, máy dập nổi, đầu đọc thẻ nhựa

Venmo ra mắt thẻ tín dụng kết hợp được Visa cung cấp

Người dùng ứng dụng thanh toán PayPal Venmo hiện đã có thể đăng ký thẻ tín dụng bao gồm cả chip thanh toán không tiếp xúc và mã QR được in trên thẻ mà họ có thể sử dụng để nhận thanh toán P2P và chia sẻ hóa đơn với bạn bè.

Xem chi tiết
Nigeria: Bắt giữ hành khách giấu hơn 5.000 thẻ ATM từ Dubai - Máy in thẻ nhựa, máy dập nổi, đầu đọc thẻ nhựa

Nigeria: Bắt giữ hành khách giấu hơn 5.000 thẻ ATM từ Dubai

Cơ quan Hải quan Nigeria đã bắt giữ một hành khách mang tên Sanusi Labaran đến từ Dubai vì giấu 5.342 thẻ ATM bên trong một bao đậu, theo một báo cáo từ Vanguard News.

Xem chi tiết