Giao dịch ví di động có xu hướng vượt mặt thanh toán tiền mặt - Máy in thẻ nhựa, máy dập nổi, đầu đọc thẻ nhựa

Giao dịch ví di động có xu hướng vượt mặt thanh toán tiền mặt

FIS mới đây đã phát hành Báo cáo Thanh toán Toàn cầu năm 2021 và nghiên cứu này cho thấy thanh toán bằng ví kỹ thuật số tại các điểm bán hàng POS đang phát triển nhanh hơn so với thanh toán bằng thẻ.

Xem chi tiết
Úc: Hệ thống thanh toán mã QR quốc gia sẽ sớm được ra mắt - Máy in thẻ nhựa, máy dập nổi, đầu đọc thẻ nhựa

Úc: Hệ thống thanh toán mã QR quốc gia sẽ sớm được ra mắt

Hệ thống thẻ ghi nợ quốc gia Eftpos của Úc sẽ sớm ra mắt mạng thanh toán di động và trao giải dựa trên mã QR giúp người tiêu dùng "trải nghiệm thanh toán không dừng trên thương mại điện tử, thiết bị di động và tại các điểm bán hàng”.

Xem chi tiết
Ấn Độ: Cho phép rút tiền ATM không cần thẻ - Máy in thẻ nhựa, máy dập nổi, đầu đọc thẻ nhựa

Ấn Độ: Cho phép rút tiền ATM không cần thẻ

Các chủ thẻ tại Ấn Độ hiện đã có thể bắt đầu rút tiền mặt tại các ATM mà không hề phải dùng đến thẻ hay ấn vào màn hình của máy ATM.

Xem chi tiết
Hiểm họa từ tấn công Smishing Biến tướng của tấn công giả mạo Phishing - Máy in thẻ nhựa, máy dập nổi, đầu đọc thẻ nhựa

Hiểm họa từ tấn công Smishing Biến tướng của tấn công giả mạo Phishing

Theo trang web quantrimang - Những tên tội phạm hiện đang nâng cấp hình thức tấn công giả mạo (tấn công Phishing) sang một hình thái mới - Tấn công Smishing hay còn gọi là Tấn công kỹ thuật xã hội thông qua việc lừa bạn cung cấp cho kẻ lừa đảo thông tin riêng tư thông qua tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn SMS. Các chuyên gia bảo mật cho rằng tấn công Smishing là một mối đe dọa lớn và mang đến nhiều nguy hiểm tiềm tàng cho người dùng, thậm chí còn hơn cả việc tấn công qua email. Hãy cùng MK Group tìm hiểu rõ hơn về hình thức lừa đảo này thông qua các nội dung được tổng hợp từ nhiều trang công nghệ thông tin uy tín.

Xem chi tiết
Triệt phá tổ chức đánh cắp hơn 12 triệu USD từ các Ngân hàng Mỹ - Máy in thẻ nhựa, máy dập nổi, đầu đọc thẻ nhựa

Triệt phá tổ chức đánh cắp hơn 12 triệu USD từ các Ngân hàng Mỹ

Một mạng lưới tổ chức tội phạm đã sử dụng các công ty vỏ bọc để đánh cắp 12 triệu USD từ 50 tổ chức tài chính của Mỹ đã bị triệt phá sau một cuộc điều tra xuyên biên giới do Interpol phối hợp tổ chức.

Xem chi tiết
Amazon triển khai thanh toán bằng lòng bàn tay tại 1 số cửa hàng Mỹ - Máy in thẻ nhựa, máy dập nổi, đầu đọc thẻ nhựa

Amazon triển khai thanh toán bằng lòng bàn tay tại 1 số cửa hàng Mỹ

Amazon đang cho phép khách hàng tại ba cửa hàng Amazon Go của họ tại Seattle, Mỹ, sử dụng thiết bị quét lòng bàn tay không tiếp xúc để truy cập vào cửa hàng và thực hiện thanh toán các giao dịch mua hàng.

Xem chi tiết
BẢN TIN THẾ GIỚI THẺ ĐIỆN TỬ MK GROUP SỐ 118 - THÁNG 1/2021 - Máy in thẻ nhựa, máy dập nổi, đầu đọc thẻ nhựa

BẢN TIN THẾ GIỚI THẺ ĐIỆN TỬ MK GROUP SỐ 118 - THÁNG 1/2021

Mời quý độc giả đón đọc bản tin Thế Giới Thẻ điện tử MK Group số 118 với những tin tức mới nhất, hữu ích nhất trong ngành thẻ thông minh và thanh toán điện tử. Cảm ơn!

Xem chi tiết
Thị trường thanh toán thẻ Trung Quốc tăng trưởng mạnh - Máy in thẻ nhựa, máy dập nổi, đầu đọc thẻ nhựa

Thị trường thanh toán thẻ Trung Quốc tăng trưởng mạnh

Thị trường thanh toán thẻ Trung Quốc đang trên đà phát triển bền vững trong nhiều năm qua. Mặc dù mức độ tăng trưởng bị ảnh hưởng bởi COVID-19 nhưng Trung Quốc vẫn nhận định sẽ đạt tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) mạnh mẽ ở mức 11% cho đến năm 2023.

Xem chi tiết
Tự động hóa mã hóa - giải mã dữ liệu giúp Doanh nghiệp quản lý an toàn mạng - Máy in thẻ nhựa, máy dập nổi, đầu đọc thẻ nhựa

Tự động hóa mã hóa - giải mã dữ liệu giúp Doanh nghiệp quản lý an toàn mạng

Phòng vệ Các tổ chức nhạy cảm và bộ phận công nghệ thông tin (CNTT) cần tổ chức phòng vệ trước những cuộc tấn công mạng. Tổ chức phòng vệ, xây dụng những quy trình chống đánh cắp hoặc do lỗi vô tình làm lộ thông tin sẽ giúp chống lại các nguy cơ thiệt hại tài chính, hủy hoại uy tín và đánh mất tài nguyên của doanh nghiệp. Một trong những giải pháp hiệu quả là thiết lập hệ thống mã hóa và giải mã dữ liệu.

Xem chi tiết