10 Ngân hàng Thái Lan thử nghiệm công nghệ sinh trắc học - MK

10 Ngân hàng Thái Lan thử nghiệm công nghệ sinh trắc học

Ngân hàng trung ương Thái Lan chuẩn bị quá trình thử nghiệm ứng dụng công nghệ sinh trắc học và đã thông báo rằng mười tổ chức của họ sẽ tham gia.

Xem chi tiết
UnionPay vượt mốc 200 triệu người dùng thanh toán di động - MK

UnionPay vượt mốc 200 triệu người dùng thanh toán di động

Theo một báo cáo từ mạng lưới thanh toán Trung Quốc và hơn 3 triệu thương nhân chấp nhận thanh toán UnionPay bên ngoài Trung Quốc, hiện đã có hơn 200 triệu triệu người dùng ứng dụng thanh toán di động UnionPay.

Xem chi tiết
Anh: Thanh toán không tiếp xúc chiếm một nửa khối lượng - MK

Anh: Thanh toán không tiếp xúc chiếm một nửa khối lượng

Theo số liệu mới nhất từ hiệp hội thương mại U.K. Finance, hiện có hơn một nửa số thanh toán thẻ ghi nợ tại Anh hiện đang là thanh toán không tiếp xúc.

Xem chi tiết
Dubai sẽ ra mắt thẻ giao thông ảo Nol vào năm 2020 - MK

Dubai sẽ ra mắt thẻ giao thông ảo Nol vào năm 2020

Bộ Giao thông và Đường bộ Dubai sẽ giới thiệu phiên bản di động của thẻ giao thông đi lại Nol vào năm tới, cho phép cả khách du lịch và người dân địa phương thông qua điện thoại NFC để sử dụng các dịch vụ vận tải công cộng như tàu điện, xe buýt và hàng hải.

Xem chi tiết
NatWest Bank thí điểm thẻ tín dụng sinh trắc học - MK

NatWest Bank thí điểm thẻ tín dụng sinh trắc học

NatWest Bank là ngân hàng đầu tiên tại Anh thí điểm thẻ tín dụng sinh trắc học xác thực bằng dấu vân tay. Đây là sản phẩm hợp tác giữa NatWest cùng Mastercard và Gemalto.

Xem chi tiết
Series máy in thẻ Datacard® CD 119 & Datacard® CD 819 - Giải pháp tăng doanh thu khách hàng  - MK

Series máy in thẻ Datacard® CD 119 & Datacard® CD 819 - Giải pháp tăng doanh thu khách hàng

Xây dựng một mối quan hệ bền lâu với khách hàng luôn là mục tiêu của nhiều tổ chức và doanh nghiệp. Ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm – giải pháp cung cấp cho khách hàng, một trong những yếu tố giúp các doanh nghiệp thực hiện hiệu quả hoạt động này chính là việc xây dựng các chương trình khách hàng thân thiết với các phương thức như phát hành thẻ thành viên, thẻ tích điểm, thẻ quà tặng cũng như ứng dụng các phần mềm quản lý khách hàng thân thiết. Có thể kể đến một số chương trình thẻ khách hàng khá thành công hiện nay như Canifa, Nguyễn Kim, Lotte, Pharmacity Drug Store…

Xem chi tiết
Canara Bank Ấn Độ ra mắt dịch vụ rút tiền ATM với OTP - MK

Canara Bank Ấn Độ ra mắt dịch vụ rút tiền ATM với OTP

Theo thông cáo báo chí, Ngân hàng Canara của Ấn Độ đã triển khai dịch vụ rút tiền bằng mã PIN và OTP (mật khẩu một lần) tại các ATM của họ có liên kết với ACI Worldwide.

Xem chi tiết
Thanh toán thẻ Việt Nam sẽ đạt 522,5 triệu USD vào năm 2023 - MK

Thanh toán thẻ Việt Nam sẽ đạt 522,5 triệu USD vào năm 2023

Theo báo cáo từ GlobalData, thanh toán thẻ tại Việt Nam được dự báo sẽ có tốc độ tăng trưởng hàng năm kép vào mức 17,8%, và tăng từ 271 triệu USD vào năm 2019 lên 522,5 triệu USD vào năm 2023.

Xem chi tiết
Thiết bị U2F Token của MK Group được Vinh danh tại Giải thưởng Chuyển đổi số 2019 - MK

Thiết bị U2F Token của MK Group được Vinh danh tại Giải thưởng Chuyển đổi số 2019

Chiều 6/9, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Chuyển đổi số lần II năm 2019, nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân có những thành tựu, đóng góp quan trọng cho sự phát triển công nghệ số, công cuộc chuyển đổi số và phát triển kinh tế số quốc gia. Giải thưởng này do Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) tổ chức với Hội đồng Giải thưởng gồm những chuyên gia, nhà quản lý, nhà báo trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ, thông tin và truyền thông, kinh tế.

Xem chi tiết