EMVCo điều chỉnh kỹ thuật cho mã phát hành thẻ 8 số mới - MK

EMVCo điều chỉnh kỹ thuật cho mã phát hành thẻ 8 số mới

Cơ quan tiêu chuẩn thẻ thanh toán EMVCo mới đây đã phát hành các thay đổi thông số kỹ thuật cho các hệ thống thanh toán để phù hợp với số kí tự dài hơn trên thẻ tín dụng và ghi nợ để xác định nhà phát hành thẻ.

Xem chi tiết
Điện thoại di động sẽ được dùng để cấp danh tính cho hơn 3 tỷ người - MK

Điện thoại di động sẽ được dùng để cấp danh tính cho hơn 3 tỷ người

Đến năm 2024, gần 40% dân số toàn cầu tương đương khoảng 3 tỷ người sẽ được cấp một nhận dạng kỹ thuật số di động, Juniper Research dự báo.

Xem chi tiết
75% người dùng Apple Pay Mỹ hứng thú với Apple Card - MK

75% người dùng Apple Pay Mỹ hứng thú với Apple Card

Một cuộc khảo sát nhanh gần đây của Auriemma Group đã cho biết 3/4 người dùng Apple Pay tại Mỹ cảm thấy vô cùng hứng thú với Apple Card và 60% trong đó có đủ điều kiện để sử dụng.

Xem chi tiết
Shinhan thử nghiệm thanh toán nhận diện khuôn mặt - MK

Shinhan thử nghiệm thanh toán nhận diện khuôn mặt

Tập đoàn thẻ Shinhan Hàn Quốc đã chính thức thử nghiệm hệ thống thanh toán dựa trên nhận dạng khuôn mặt tại căng tin và cửa hàng tiện lợi của công ty.

Xem chi tiết
MK Group “hiến kế” giúp các Doanh nghiệp Việt chuyển đổi số An toàn – Bảo mật và Thành công - MK

MK Group “hiến kế” giúp các Doanh nghiệp Việt chuyển đổi số An toàn – Bảo mật và Thành công

Hôm nay Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2019 đã diễn ra trọng thể tại Hà Nội với chủ đề: “Hướng tới Chính phủ số và Kinh tế số”. Sự kiện do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) phối hợp với Ban nghiên cứu Phát triển kinh tế tư nhân đồng tổ chức.

Xem chi tiết
Tăng trưởng sử dụng thẻ ghi nợ trong thanh toán trực tuyến - MK

Tăng trưởng sử dụng thẻ ghi nợ trong thanh toán trực tuyến

Người tiêu dùng đang sử dụng thẻ thanh toán ghi nợ thường xuyên hơn để thực hiện mua hàng thương mại điện tử, thanh toán hóa đơn trực tuyến và chuyển khoản P2P, theo một nghiên cứu mới được thực hiện bởi Pulse Network.

Xem chi tiết
Hơn 50% tấn công lừa đảo nhằm vào Ngân hàng - MK

Hơn 50% tấn công lừa đảo nhằm vào Ngân hàng

Theo báo cáo Bảo mật Akamai 2019 cho biết lĩnh vực dịch vụ tài chính đã phải chịu 3,5 tỷ cuộc tấn công giả mạo thông tin xác thực trong 18 tháng qua, do những tên tội phạm công nghệ đã sử dụng dữ liệu đăng nhập bị vi phạm trước đó để bẻ khóa tài khoản người dùng.

Xem chi tiết
Entrust Datacard ra mắt hệ thống cá thể hóa mới mạnh mẽ dành cho thẻ thanh toán và thẻ ID - MK

Entrust Datacard ra mắt hệ thống cá thể hóa mới mạnh mẽ dành cho thẻ thanh toán và thẻ ID

Hiện nay nhu cầu khách hàng về thẻ phẳng ngày càng tăng, ước tính đến năm 2021 thẻ phẳng sẽ chiểm hơn môt phần năm tổng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Mới đây, Entrust Datacard- nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp công nghệ về xác thực tin cậy và bảo mật thanh toán, đã chính thức thông báo ra mắt Hệ thống phát hành thẻ Datacard® MX9100™ với nền tảng cá thể hóa thẻ phẳng tiên tiến và giàu tính năng nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết
Bắc Kinh thử nghiệm xác thực khuôn mặt để trả tiền vé tàu điện ngầm - MK

Bắc Kinh thử nghiệm xác thực khuôn mặt để trả tiền vé tàu điện ngầm

Bắc Kinh mới đây đang thử nghiệm nhận dạng khuôn mặt để hành khách trả tiền vé tàu điện ngầm, và công nghệ này có thể được áp dụng cho toàn bộ hệ thống khi đạt được khả năng chính xác, theo báo Thanh niên Bắc Kinh đưa tin.

Xem chi tiết