Romania thông qua luật thẻ ID điện tử - MK

Romania thông qua luật thẻ ID điện tử

Theo truyền thông địa phương đưa tin tổng thống Klaus Iohannis của Romania đã đưa ra luật mới nhằm chuẩn bị cho việc phát hành thẻ ID điện tử vào năm 2021.

Xem chi tiết
Công nghệ nhận dạng sinh trắc học và TTKTX của Infineon giúp phòng tránh lây lan COVID-19 - MK

Công nghệ nhận dạng sinh trắc học và TTKTX của Infineon giúp phòng tránh lây lan COVID-19

Thanh toán không tiếp xúc (TTKTX) là hình thức thanh toán nhanh và thuận tiện vì nó không yêu cầu người mua phải quẹt thẻ, thay vào đó, họ chỉ cần đưa thẻ đến trước thiết bị thanh toán. TTKTX cũng là yếu tố hỗ trợ cho những hình thức thanh toán mới và cải tiến, như các thiết bị đeo hoặc token không tiếp xúc, giúp nâng tính tiện lợi lên một tầm cao mới, đặc biệt là khi được ứng dụng cho các giao dịch quá cảnh nhanh hoặc thay thế những khoản tiền mặt nhỏ khi đang di chuyển.

Xem chi tiết
 Khóa bảo mật FIDO® KeyPass S1 - Chủ động bảo vệ tài khoản trực tuyến của bạn - MK

Khóa bảo mật FIDO® KeyPass S1 - Chủ động bảo vệ tài khoản trực tuyến của bạn

Có thể nói trong và sau Covid-19, bên cạnh việc thương mại điện tử được xem là “cứu cánh” cho các nhà bán lẻ trên toàn cầu, trở thành động lực thúc đẩy mô hình kinh doanh và nền tảng dịch vụ mới, thì các dịch vụ trực tuyến đặc biệt trong lĩnh vực tài chính ngân hàng đã trở thành tâm điểm của các cuộc tấn không mạng, nạn gian lận, ăn cắp tài khoản để thực hiện các giao dịch bất hợp pháp ngày càng gia tăng trên phạm vi thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Xem chi tiết
75% người tiêu dùng Mỹ thích sử dụng thẻ không tiếp xúc - MK

75% người tiêu dùng Mỹ thích sử dụng thẻ không tiếp xúc

Một cuộc khảo sát được tiến hành trên 1000 người tiêu dùng Mỹ quen thuộc với thanh toán không tiếp xúc đã phát hiện ra rằng 75% trong số họ hiện nay thích sử dụng thẻ không tiếp xúc làm phương thức thanh toán chính. Vệ sinh (70%) và tốc độ xử lý (67%) là những lý do hàng đầu được lựa chọn sử dụng thanh toán không tiếp xúc hàng đầu.

Xem chi tiết
BẢN TIN THẾ GIỚI THẺ ĐIỆN TỬ MK GROUP SỐ 109 - THÁNG 7/2020 - MK

BẢN TIN THẾ GIỚI THẺ ĐIỆN TỬ MK GROUP SỐ 109 - THÁNG 7/2020

Mời quý độc giả đón đọc bản tin Thế Giới Thẻ điện tử MK Group số 109 với những tin tức mới nhất, hữu ích nhất trong ngành thẻ thông minh và thanh toán điện tử. Cảm ơn!

Xem chi tiết
Công ty Cổ phần Thông Minh MK được VISA cấp Chứng thư sản xuất thẻ tài chính ngân hàng với logo VISA màu đen - MK

Công ty Cổ phần Thông Minh MK được VISA cấp Chứng thư sản xuất thẻ tài chính ngân hàng với logo VISA màu đen

Hà Nội – Công ty Cổ phần Thông Minh MK (MK Smart) - thành viên của Tập đoàn MK – ngày 23/06/2020 được VISA cấp Chứng thư khẳng định Công ty có đủ điều kiện để sản xuất thẻ tài chính ngân hàng mang logo VISA màu đen.

Xem chi tiết
Trung Quốc và Mỹ chiếm 65% tổng thanh toán kỹ thuật số năm 2020 - MK

Trung Quốc và Mỹ chiếm 65% tổng thanh toán kỹ thuật số năm 2020

BuyShare cho biết rằng rằng thanh toán kỹ thuật số được dự kiến sẽ đạt 4,4 nghìn tỷ USD giao dịch trong năm 2020 và trong đó, Mỹ cùng Trung Quốc sẽ chiếm khoảng 65% tổng giá trị giao dịch.

Xem chi tiết
Quân đội Mỹ nghiên cứu chữ ký sinh trắc nhịp tim - MK

Quân đội Mỹ nghiên cứu chữ ký sinh trắc nhịp tim

Những năm gần đây, xác thực sinh trắc học đã vượt xa phạm vi vân tay, với các dự án liên quan đến khuôn mặt, mống mắt và thậm chí là chữ ký sinh trắc học lấy từ nhịp đập của tim. Trên thực tế, sức khỏe tim mạch của một cá nhân có thể mang lại cho nhà chức trách một cách thức chính xác để nhận dạng con người và thực hiện thao tác đó từ xa.

Xem chi tiết
Mực pigment là gì? Tại sao bạn nên lựa chọn chúng? - MK

Mực pigment là gì? Tại sao bạn nên lựa chọn chúng?

Trong một số các bài viết được đăng tải trên website của MK Group, chúng tôi đã giới thiệu tới độc giả dòng máy in Datacard 805 sử dụng mực in Pigment độc đáo. Vậy tại sao nên sử dụng mực in pigment cho máy in? Mực in pigment có gì khác biệt so với các mực in thông thường? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho những câu hỏi trên. Hầu hết ngành công nghiệp in hiện nay sử dụng mực thuốc in truyền nhiệt (dye – công nghệ in truyền nhiệt), đây có thể coi là loại mực in phổ biến tuy nhiên chúng vẫn tồn tại những hạn chế.

Xem chi tiết