Seven Bank cho phép khách hàng tự mở tài khoản tại ATM - MK

Seven Bank cho phép khách hàng tự mở tài khoản tại ATM

Ngân hàng Seven của Nhật Bản đang lên kế hoạch bổ sung công nghệ nhận dạng khuôn mặt vào các cây ATM của mình nhằm cho phép khách hàng có thể tự mở tài khoản tại chỗ.

Xem chi tiết
Thanh toán sinh trắc học sẽ là xu hướng năm 2019 - MK

Thanh toán sinh trắc học sẽ là xu hướng năm 2019

Alastair Johnson, CEO và người sáng lập nền tảng thanh toán an toàn và xác minh danh tính dựa trên blockchain Nuggets, cho biết thanh toán sinh trắc học sẽ trở thành xu hướng trong năm 2019.

Xem chi tiết
Báo cáo: Hầu hết các máy ATM đều dễ bị tấn công - MK

Báo cáo: Hầu hết các máy ATM đều dễ bị tấn công

Theo một báo cáo từ Positive Technologies, rất nhiều máy ATM từ các nhà sản xuất lớn đều có thể dễ dàng bị tấn công và thậm chí chỉ mất vài phút đã bị hack xong.

Xem chi tiết
PNC thí điểm công nghệ CVV2 động chống gian lận thẻ - MK

PNC thí điểm công nghệ CVV2 động chống gian lận thẻ

Ngân hàng PNC đang thử nghiệm công nghệ bảo vệ chống gian lận thẻ không hiện diện bằng cách tự động thay đổi mã CVV gồm 3 chữ số ở mặt sau thẻ tín dụng.

Xem chi tiết
Intesa Sanpaolo thử nghiệm thẻ thanh toán sinh trắc học - MK

Intesa Sanpaolo thử nghiệm thẻ thanh toán sinh trắc học

Mới đây Intesa Sanpaolo đã hợp tác cùng Zwipe của Bắc Âu tiến hành thử nghiệm phát triển thẻ thanh toán sinh trắc học vân tay.

Xem chi tiết
Ngân hàng Pakistan chặn thành công tấn công thẻ hàng loạt - MK

Ngân hàng Pakistan chặn thành công tấn công thẻ hàng loạt

Một cuộc tấn công lướt thẻ khách hàng phi pháp hàng loạt mới đây đã diễn ra tại Pakistan, ảnh hưởng tới khoảng 20,000 thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của khách hàng các Ngân hàng nước này.

Xem chi tiết
Lừa đảo chiếm đoạt 106,000$ qua ATM không dùng thẻ - MK

Lừa đảo chiếm đoạt 106,000$ qua ATM không dùng thẻ

Theo một báo cáo của Cincinnatti.com, một dạng lừa đảo mới đã xuất hiện và gây thiệt hại cho khách hàng của Fifth Third Bank bằng cách gửi tin nhắn liên kết tới một trang web Fifth Third cho các chủ tài khoản của Ngân hàng này và lừa họ tiết lộ thông tin tài khoản để "mớ khóa tài khoản của họ".

Xem chi tiết
Cảnh báo kiểu tấn công lừa đảo ATM mới tại California - MK

Cảnh báo kiểu tấn công lừa đảo ATM mới tại California

Hội đồng ATM Mỹ vừa ra cảnh báo với các nhà khai thác ATM rằng đang có một kiểu lừa đảo mới bằng việc những tên tội phạm hack vào thiết bị đầu cuối nhằm tái thiết lập lại các thông báo kể cả khi giao dịch bị từ chối.

Xem chi tiết
Lừa đảo trên điện thoại di động tăng cao  - MK

Lừa đảo trên điện thoại di động tăng cao

Theo báo cáo mới nhất của IDology, nhà cung cấp giải pháp xác minh danh tính, xác thực và phòng chống gian lận đã cho thấy tầm quan trọng trong việc cải thiện trải nghiệm thanh toán người dùng và phòng chống gian lận.

Xem chi tiết