EMV 3DS: Bước đột phá trong xác thực thanh toán thẻ trực tuyến - MK

EMV 3DS: Bước đột phá trong xác thực thanh toán thẻ trực tuyến

Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, nhu cầu phát hành thẻ và thanh toán trực tuyến đã chứng kiến quá trình tăng trưởng nhảy vọt trong những năm qua; đồng thời các ngân hàng và tổ chức tài chính đã chuyển đổi từ công nghệ thẻ từ sang nền tảng công nghệ chip EMV với độ bảo mật an toàn cao hơn, tuy nhiên gian lận thẻ vẫn còn là một rủi ro lớn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Xem chi tiết
CaixaBank triển khai tính năng ATM nhận diện khuôn mặt - MK

CaixaBank triển khai tính năng ATM nhận diện khuôn mặt

CaixaBank mới đây đã mang tới cho khách hàng của họ cơ hội rút tiền tại các ATM nhờ vào công nghệ nhận diện khuôn mặt, thay vì phải sử dụng mã PIN khó nhớ.

Xem chi tiết
62 nghìn USD bị đánh cắp bằng thẻ giả tại Texas - MK

62 nghìn USD bị đánh cắp bằng thẻ giả tại Texas

Các điều tra viên của sở cảnh sát ở Lubbock, Texas đang tiến hành điều tra vụ chiếm đoạt phi pháp 62 nghìn USD từ các cây ATM bằng thẻ giả mạo tại Lubbook và các thành phố lân cận.

Xem chi tiết
NEXT Biometrics bắt đầu thử nghiệm công nghệ giao diện kép - MK

NEXT Biometrics bắt đầu thử nghiệm công nghệ giao diện kép

NEXT Biometrics đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu thử nghiệm giải pháp thẻ thông minh giao diện kép (One Touch Flex CL) vào đầu quý 2 năm 2019. Giải pháp cho phép công nghệ của NEXT được ứng dụng cho thẻ thông minh tiếp xúc và không tiếp xúc.

Xem chi tiết
Seven Bank cho phép khách hàng tự mở tài khoản tại ATM - MK

Seven Bank cho phép khách hàng tự mở tài khoản tại ATM

Ngân hàng Seven của Nhật Bản đang lên kế hoạch bổ sung công nghệ nhận dạng khuôn mặt vào các cây ATM của mình nhằm cho phép khách hàng có thể tự mở tài khoản tại chỗ.

Xem chi tiết
Thanh toán sinh trắc học sẽ là xu hướng năm 2019 - MK

Thanh toán sinh trắc học sẽ là xu hướng năm 2019

Alastair Johnson, CEO và người sáng lập nền tảng thanh toán an toàn và xác minh danh tính dựa trên blockchain Nuggets, cho biết thanh toán sinh trắc học sẽ trở thành xu hướng trong năm 2019.

Xem chi tiết
Báo cáo: Hầu hết các máy ATM đều dễ bị tấn công - MK

Báo cáo: Hầu hết các máy ATM đều dễ bị tấn công

Theo một báo cáo từ Positive Technologies, rất nhiều máy ATM từ các nhà sản xuất lớn đều có thể dễ dàng bị tấn công và thậm chí chỉ mất vài phút đã bị hack xong.

Xem chi tiết
PNC thí điểm công nghệ CVV2 động chống gian lận thẻ - MK

PNC thí điểm công nghệ CVV2 động chống gian lận thẻ

Ngân hàng PNC đang thử nghiệm công nghệ bảo vệ chống gian lận thẻ không hiện diện bằng cách tự động thay đổi mã CVV gồm 3 chữ số ở mặt sau thẻ tín dụng.

Xem chi tiết
Intesa Sanpaolo thử nghiệm thẻ thanh toán sinh trắc học - MK

Intesa Sanpaolo thử nghiệm thẻ thanh toán sinh trắc học

Mới đây Intesa Sanpaolo đã hợp tác cùng Zwipe của Bắc Âu tiến hành thử nghiệm phát triển thẻ thanh toán sinh trắc học vân tay.

Xem chi tiết