Romania thông qua luật thẻ ID điện tử - MK

Romania thông qua luật thẻ ID điện tử

Theo truyền thông địa phương đưa tin tổng thống Klaus Iohannis của Romania đã đưa ra luật mới nhằm chuẩn bị cho việc phát hành thẻ ID điện tử vào năm 2021.

Xem chi tiết
Quân đội Mỹ nghiên cứu chữ ký sinh trắc nhịp tim - MK

Quân đội Mỹ nghiên cứu chữ ký sinh trắc nhịp tim

Những năm gần đây, xác thực sinh trắc học đã vượt xa phạm vi vân tay, với các dự án liên quan đến khuôn mặt, mống mắt và thậm chí là chữ ký sinh trắc học lấy từ nhịp đập của tim. Trên thực tế, sức khỏe tim mạch của một cá nhân có thể mang lại cho nhà chức trách một cách thức chính xác để nhận dạng con người và thực hiện thao tác đó từ xa.

Xem chi tiết
Hàn Quốc ra mắt bằng lái xe kỹ thuật số - MK

Hàn Quốc ra mắt bằng lái xe kỹ thuật số

Chính phủ Hàn Quốc mới đây đã chính thức ra mắt ứng dụng giấy phép lái xe kỹ thuật số được hoạt động dựa trên việc xác thực bằng mã QR và mã vạch.

Xem chi tiết
Diebold Nixdorf cảnh báo về các cuộc tấn công hộp đen ATM - MK

Diebold Nixdorf cảnh báo về các cuộc tấn công hộp đen ATM

Nhà sản xuất ATM hàng đầu Diebold Nixdorf đã đưa ra các cảnh báo tới toàn bộ khách hàng ngân hàng về một loại biến thể mới của tấn công ATM chính là tấn công hộp đen hay tấn công rút tiền jackpotting.

Xem chi tiết
Ngân hàng Argenta dừng hoạt động 143 ATM vì bị tấn công mạng - MK

Ngân hàng Argenta dừng hoạt động 143 ATM vì bị tấn công mạng

Theo thời báo Brussels, Ngân hàng Argenta của Bỉ cuối tuần trước đã bị băng nhóm tội phạm tấn công rút tiền hàng loạt vào hệ thống ATM của họ và điều này đã buộc ngân hàng phải dừng hoạt động tất cả các cây ATM.

Xem chi tiết
Thái Lan triển khai hộ chiếu điện tử 10 năm - MK

Thái Lan triển khai hộ chiếu điện tử 10 năm

Thái Lan đã bắt đầu cho ra mắt hộ chiếu điện tử thế hệ điện tử thứ 3 mới với hiệu lực 10 năm và có thêm tính năng nhận dạng quét mống mắt.

Xem chi tiết
AI, 5G và sinh trắc học được vinh danh là xu hướng công nghệ hàng đầu của năm 2020 - MK

AI, 5G và sinh trắc học được vinh danh là xu hướng công nghệ hàng đầu của năm 2020

Theo bảng xếp hạng hàng năm của Hiệp hội Công nghiệp Công nghệ Máy tính (CompTIA), trí tuệ nhân tạo (AI), 5G, Internet Vạn vật (IoT), điện toán server-less và sinh trắc học đứng đầu danh sách các công nghệ mới nổi trong năm nay.

Xem chi tiết
Tấn công ATM tại Baltimore đang gia tăng - MK

Tấn công ATM tại Baltimore đang gia tăng

Theo báo cáo của Fox News, các vụ trộm tấn công ATM đang gia tăng ở Baltimore và lý do chính mà các nhà chức trách tin dẫn đến tình trạng này chính là phù hợp tiêu chí "rủi ro thấp nhưng khả năng được lợi cao".

Xem chi tiết
Samsung, Curve và Mastecard hợp tác phát hành thẻ Samsung Pay - MK

Samsung, Curve và Mastecard hợp tác phát hành thẻ Samsung Pay

Nền tảng ngân hàng số Samsung Pay của Samsung đã hợp tác với các tổ chức tài chính như Curve và Mastercard để phát hành thẻ Samsung Pay trong cuối năm nay.

Xem chi tiết