Trung Quốc: Thẻ giao thông công cộng sử dụng tại 260 thành phố - MK

Trung Quốc: Thẻ giao thông công cộng sử dụng tại 260 thành phố

Hệ thống thẻ giao thông công cộng toàn quốc của Trung Quốc có thể sử dụng trên cả xe buýt và tàu điện ngầm sẽ có mặt tại 260 thành phố trong năm nay, theo Bộ Giao thông Vận tải nước này cho biết.

Xem chi tiết
Ithmaar Bank ra mắt hệ thống ATM sinh trắc học tại Bahrain - MK

Ithmaar Bank ra mắt hệ thống ATM sinh trắc học tại Bahrain

Mới đây Ithmaar Bank đã chính thức triển khai thành công mạng lưới ATM sinh trắc học không dùng thẻ đầu tiên của quốc gia Bahrain.

Xem chi tiết
Thanh toán không tiền mặt ngày càng phổ biến tại Anh - MK

Thanh toán không tiền mặt ngày càng phổ biến tại Anh

Với Ngân hàng di động và thanh toán không tiếp xúc đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết ở Anh, cứ 10 người Anh thì có 1 người không dùng tiền mặt, theo số liệu từ UK Finance.

Xem chi tiết
Người dùng Anh ưa thích sử dụng mật khẩu để thanh toán trực tuyến - MK

Người dùng Anh ưa thích sử dụng mật khẩu để thanh toán trực tuyến

Theo Paysafe, hơn ba phần tư (79%) người tiêu dùng Anh vẫn ủng hộ dùng mật khẩu để thực hiện thanh toán trực tuyến do lo ngại về tính bảo mật của các tùy chọn sinh trắc học mới.

Xem chi tiết
Thanh toán không tiếp xúc tăng mạnh 6 tỷ £ mỗi tháng - MK

Thanh toán không tiếp xúc tăng mạnh 6 tỷ £ mỗi tháng

Thanh toán không tiếp xúc trên toàn cầu vẫn đang tiếp tục gia tăng. Trên toàn bộ các thị trường, người tiêu dùng đang ngày càng hiểu rõ hơn giá trị của thanh toán một chạm. Tại Anh ghi nhận thị trường thanh toán không tiếp xúc thông qua thẻ và các thiết bị di động phổ biến hơn nhiều so với các khu vực khác.

Xem chi tiết
2,6 tỷ thẻ thanh toán thông minh được đưa ra thị trường trong 2018 - MK

2,6 tỷ thẻ thanh toán thông minh được đưa ra thị trường trong 2018

Hiệp hội thanh toán thông minh (SPA), mới đây đã công bố số liệu thống kê các lô hàng thẻ thanh toán thông minh được đưa ra thị trường trong năm 2018.

Xem chi tiết
Các yếu tố công nghệ mới thúc đẩy tăng trưởng thẻ thanh toán - MK

Các yếu tố công nghệ mới thúc đẩy tăng trưởng thẻ thanh toán

Một số các yếu tố mới đang góp phần thúc đẩy tăng trưởng thẻ thanh toán như phân khúc khách hàng mới, tăng trưởng tài chính tại các khu vực đang phát triển và chuyển dịch thẻ không tiếp xúc, theo ABI Research.

Xem chi tiết
VISA: Người dùng UAE ưa thích dùng thẻ hơn tiền mặt - MK

VISA: Người dùng UAE ưa thích dùng thẻ hơn tiền mặt

Một nghiên cứu mới đây của VISA đã cho thấy rằng người tiêu dùng UAE cảm thấy thoải mái hơn khi dùng thẻ thay vì tiền mặt, với 84% người được hỏi cho biết họ cảm thấy dùng thẻ an toàn hơn tiền mặt.

Xem chi tiết
Báo cáo người dùng công nghệ tài chính toàn cầu - MK

Báo cáo người dùng công nghệ tài chính toàn cầu

Báo cáo đã chỉ ra được điểm khác biệt nổi bật giữa những gì người dùng công nghệ muốn và tỷ lệ áp dụng của họ. Mặc dù sử dụng nhiều thiết bị thông minh hơn cho ngân hàng và thanh toán và luôn yêu cầu các công nghệ mới nhất, nhưng người dùng châu Âu là một trong những người sử dụng công nghệ thận trọng nhất, theo kêt quả khảo sát của 15.000 người tiêu dùng tại châu Âu, Mỹ và Úc.

Xem chi tiết