GIÂY PHÚT Ý NGHĨA CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH MK TRONG LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN - MK

GIÂY PHÚT Ý NGHĨA CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH MK TRONG LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN

Từ ngày mùng 4 – 7/4/2019, các thành viên của Đại gia đình MK đã cùng nhau trải qua một sự kiện Văn hóa doanh nghiệp – Du lịch nhân Kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn MK tại Lăng Cô Beach Resort, một khu nghỉ dưỡng sinh thái tại Lăng Cô, Huế. Đây là một trong những hoạt động Văn hóa doanh nghiệp ý nghĩa nhất của các MKer khi cả hai miền Nam – Bắc cùng hội ngộ tại một địa điểm, cùng tham gia các hoạt động teambuilding, Gala Dinner và chia sẻ với nhau những giây phút giao lưu sôi động và vui vẻ.

Xem chi tiết
MK SMART ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC NGÂN HÀNG VIỆT NAM CHUYỂN ĐỔI THÀNH CÔNG SANG THẺ CHIP THEO CHUẨN VCCS ĐÚNG LỘ TRÌNH - MK

MK SMART ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC NGÂN HÀNG VIỆT NAM CHUYỂN ĐỔI THÀNH CÔNG SANG THẺ CHIP THEO CHUẨN VCCS ĐÚNG LỘ TRÌNH

Ngày 05/10/2018, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã chính thức ban hành 10 Tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) bao gồm các nội dung về Các yêu cầu kỹ thuật thẻ thanh toán nội địa công nghệ chip tại Việt Nam – hay còn gọi là chuẩn VCCS (Vietnam Chip Card Standards). Theo kế hoạch về việc chuyển đổi thẻ ngân hàng từ thẻ từ sang thẻ chip đã được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước ký ban hành, chậm nhất đến ngày 31/12/2021 toàn bộ thị trường thẻ Việt Nam phải chuyển đổi xong sang thẻ chip.

Xem chi tiết
MK Group hợp tác cùng Next Biometrics tại Việt Nam, Nam Phi và Brazil - MK

MK Group hợp tác cùng Next Biometrics tại Việt Nam, Nam Phi và Brazil

Next Biometrics và nhà cung cấp thẻ thông minh MK Group mới đây đã đạt thành thỏa thuận mở rộng hợp tác. Các nỗ lực thâm nhập thị trường và phát triển sản phẩm chung hiện nay của 2 bên sẽ bao gồm cả ứng dụng nhận diện và quản lý truy cập (IAM) cũng như các giải pháp xác thực bảo mật hạ tầng khóa công khai (PKI).

Xem chi tiết
HỘI THẢO “GIẢI PHÁP XÁC THỰC GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN DÀNH CHO  THẺ QUỐC TẾ - EMV 3D SECURE” - MK

HỘI THẢO “GIẢI PHÁP XÁC THỰC GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN DÀNH CHO THẺ QUỐC TẾ - EMV 3D SECURE”

Theo Mastercard, ngày nay giao dịch thẻ trực tuyến (CNP) chiếm 22% khối lượng giao dịch, nhưng chiếm tới 59% gian lận, và nhiều giao dịch đang dần chuyển sang các kênh trực tuyến mỗi ngày.

Xem chi tiết
NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA MK GROUP TRONG NĂM 2018 - MK

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA MK GROUP TRONG NĂM 2018

Năm 2018 đã khép lại với nhiều xu hướng công nghệ mới trong các lĩnh vực giao dịch điện tử, xác thực nhận diện, công nghệ thông tin và có những tác động không nhỏ tới đời sống kinh tế xã hội của đất nước nói chung cũng như định hướng phát triển của các doanh nghiệp công nghệ Việt nói riêng, trong đó có MK Group.

Xem chi tiết
NEXT Biometrics hợp tác cùng MK Group trong chương trình R&D thẻ sinh trắc học mới - MK

NEXT Biometrics hợp tác cùng MK Group trong chương trình R&D thẻ sinh trắc học mới

NEXT Biometrics (NEXT), một công ty hàng đầu Thế Giới về công nghệ cảm biến dấu vân tay, mới đây đã công bố hợp tác cùng MK Group khởi động chương trình R&D cho thẻ sinh trắc học dành cho Ngân hàng và các ứng dụng khác.

Xem chi tiết
MK GROUP THAM GIA NGÀY AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM 2018 - MK

MK GROUP THAM GIA NGÀY AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM 2018

Vào ngày 30/11/2018, tại khách sạn Lotte Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện “Ngày an toàn thông tin Việt Nam 2018”. Sự kiện do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam, Cục công nghệ thông tin Bộ quốc phòng và Cục an toàn thông tin, Bộ TT & TT phối hợp tổ chức.

Xem chi tiết
Hội thảo 'Phát hành thẻ ngay lập tức - Sức sống mới cho các chương trình thẻ tài chính' - MK

Hội thảo "Phát hành thẻ ngay lập tức - Sức sống mới cho các chương trình thẻ tài chính"

Vào ngày 23/10 sắp tới, Hội thảo "Phát hành thẻ ngay lập tức - Sức sống mới cho các chương trình thẻ tài chính" sẽ được MK Group cùng Entrust Datacard hợp tác tổ chức tại Khách sạn Majestic, số 1 Đồng Khởi, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết
Chuyến đi của những yêu thương - Trung Thu nơi vùng cao - MK

Chuyến đi của những yêu thương - Trung Thu nơi vùng cao

Lại một lần nữa, tập thể các anh chị em MKers và MKSmarters cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn đã hoàn thành chương trình thiện nguyện vô cùng ý nghĩa "Chào Năm Học Mới và Trung Thu cho các em nhỏ vùng cao" cùng CLB Ngàn Hạc Giấy.

Xem chi tiết