NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA MK GROUP TRONG NĂM 2018 - MK

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA MK GROUP TRONG NĂM 2018

Năm 2018 đã khép lại với nhiều xu hướng công nghệ mới trong các lĩnh vực giao dịch điện tử, xác thực nhận diện, công nghệ thông tin và có những tác động không nhỏ tới đời sống kinh tế xã hội của đất nước nói chung cũng như định hướng phát triển của các doanh nghiệp công nghệ Việt nói riêng, trong đó có MK Group.

Xem chi tiết
NEXT Biometrics hợp tác cùng MK Group trong chương trình R&D thẻ sinh trắc học mới - MK

NEXT Biometrics hợp tác cùng MK Group trong chương trình R&D thẻ sinh trắc học mới

NEXT Biometrics (NEXT), một công ty hàng đầu Thế Giới về công nghệ cảm biến dấu vân tay, mới đây đã công bố hợp tác cùng MK Group khởi động chương trình R&D cho thẻ sinh trắc học dành cho Ngân hàng và các ứng dụng khác.

Xem chi tiết
MK GROUP THAM GIA NGÀY AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM 2018 - MK

MK GROUP THAM GIA NGÀY AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM 2018

Vào ngày 30/11/2018, tại khách sạn Lotte Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện “Ngày an toàn thông tin Việt Nam 2018”. Sự kiện do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam, Cục công nghệ thông tin Bộ quốc phòng và Cục an toàn thông tin, Bộ TT & TT phối hợp tổ chức.

Xem chi tiết
Hội thảo 'Phát hành thẻ ngay lập tức - Sức sống mới cho các chương trình thẻ tài chính' - MK

Hội thảo "Phát hành thẻ ngay lập tức - Sức sống mới cho các chương trình thẻ tài chính"

Vào ngày 23/10 sắp tới, Hội thảo "Phát hành thẻ ngay lập tức - Sức sống mới cho các chương trình thẻ tài chính" sẽ được MK Group cùng Entrust Datacard hợp tác tổ chức tại Khách sạn Majestic, số 1 Đồng Khởi, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết
Chuyến đi của những yêu thương - Trung Thu nơi vùng cao - MK

Chuyến đi của những yêu thương - Trung Thu nơi vùng cao

Lại một lần nữa, tập thể các anh chị em MKers và MKSmarters cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn đã hoàn thành chương trình thiện nguyện vô cùng ý nghĩa "Chào Năm Học Mới và Trung Thu cho các em nhỏ vùng cao" cùng CLB Ngàn Hạc Giấy.

Xem chi tiết
MK Group tham gia sự kiện ASOCIO Smart City Summit 2018:  Xây dựng thành phố thông minh, an toàn hơn bằng các giải pháp số - MK

MK Group tham gia sự kiện ASOCIO Smart City Summit 2018: Xây dựng thành phố thông minh, an toàn hơn bằng các giải pháp số

Ngày 18/9/2018 tại Hà Nội, MK Group sẽ tham dự hội nghị thượng đỉnh về Thành phố thông minh ASOCIO 2018 - Hà Nội (ASOCIO Smart City Summit 2018 – Hanoi) có chủ đề "Xây dựng thành phố thông minh hơn, an toàn hơn bằng các giải pháp số".

Xem chi tiết
FIDO® KeyPass S1 - Thiết bị U2F token giúp xử lý các hành vi lừa đảo - MK

FIDO® KeyPass S1 - Thiết bị U2F token giúp xử lý các hành vi lừa đảo

Theo CafeF ngày 15/09/2018 - Techcombank và Maritime Bank mới đây đã đưa ra các thông báo quan trọng tới người dùng dịch vụ, cảnh báo phòng tránh các hành vi lừa đảo. 

Xem chi tiết
Giải pháp thẻ vé MK Group - Nhân tố thành công trong cuộc chiến chống vé giả - MK

Giải pháp thẻ vé MK Group - Nhân tố thành công trong cuộc chiến chống vé giả

Giải bóng đá Quốc tế U23 - Cúp Vinaphone 2018, diễn ra từ ngày 3-7/8/2018 trên SVĐQG Mỹ Đình đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội tuyển U23 Việt Nam. Giải quy tụ 4 đội bóng tham gia tranh tài gồm chủ nhà U23 Việt Nam, Uzbekistan, Australia và Oman. Chiến thắng này của U23 Việt Nam được xác lập ngay khi trận đấu cuối cùng với Uzbekistan chưa diễn ra.

Xem chi tiết
KeyPass U2F Token – sản phẩm Token đầu tiên của Việt Nam đạt chứng chỉ FIDO U2F - MK

KeyPass U2F Token – sản phẩm Token đầu tiên của Việt Nam đạt chứng chỉ FIDO U2F

Ngày 08/08/2018, Liên minh Xác thực FIDO (FIDO Alliance) - trụ sở tại bang California, Hoa Kỳ, đã cấp chứng nhận cho sản phẩm KeyPass U2F Token của Công ty Cổ phần Tập đoàn MK (MK Group) đạt tiêu chuẩn U2F (Universal Second Factor – công nghệ xác thực hai bước) của FIDO Alliance.

Xem chi tiết