Canara Bank Ấn Độ ra mắt dịch vụ rút tiền ATM với OTP

03/10/2019 10:07

Theo thông cáo báo chí, Ngân hàng Canara của Ấn Độ đã triển khai dịch vụ rút tiền bằng mã PIN và OTP (mật khẩu một lần) tại các ATM của họ có liên kết với ACI Worldwide.

Hệ thống sẽ sử dụng giải pháp Thanh toán phổ biến của ACI và cung cấp một lớp xác thực bổ sung nhằm chống lại các gian lận. Hệ thống có thể phục vụ cho tất cả các chủ thẻ Canara Bank.

Kaushik Roy, phó chủ tịch và lãnh đạo của ACI Worldwide tại khu vực Nam Á, cho biết "Cung cấp bổ sung một lớp bảo mật dựa trên OTP là một bước phòng ngừa của Ngân hàng Canara để bảo vệ chống lại các giao dịch trái phép. Vói tình hình phạm tội ngày càng mới mẻ và tinh vi liên quan đến gian lận ATM, đây là một giải pháp sáng tạo của Ngân hàng nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ khách hàng tốt hơn."

Canara Bank đã triển khai dịch vụ đối với các khoản rút tiền mặt có giá trị trên 10.000 rupee (141 USD). Hệ thống tự động xác minh số tiền giao dịch được yêu cầu. Nếu số tiền vượt quá ngưỡng, nó sẽ gửi OTP cho chủ thẻ trong thời gian thực để tiến hành xác thực bổ sung.

- Theo ATMmarketplace -