Chase phát hành thẻ Visa không tiếp xúc tại Mỹ

19/11/2018 09:39

JP Morgan Chase-nhà phát hành thẻ lớn nhất ở Mỹ, sẽ bắt đầu phát hành thẻ thanh toán không tiếp xúc Visa, bao gồm thẻ ghi nợ, tín dụng và thẻ đồng thương hiệu cho hàng triệu chủ thẻ của Ngân hàng từ cuối năm nay, theo thông cáo báo chí mới nhất từ Ngân hàng.

Bắt đầu từ các khách hàng của Chase Freedom Unlimited và Chase Slate, Ngân hàng sẽ phát hành thẻ Visa không tiếp xúc thanh toán một chạm cho tất cả các chủ thẻ mới và chủ thẻ hiện tại đang đợi tái phát hành thẻ.

Ngân hàng tuyên bố tất cả các thẻ tín dụng Chase sẽ có khả năng thanh toán một chạm vào nửa đầu năm 2019. Và họ sẽ cố gắng triển khai thanh toán một chạm tới tất cả các chủ thẻ ghi nợ trong nửa cuối năm 2019.

Tính năng thanh toán không tiếp xúc có nghĩa là chủ thẻ chỉ cần chạm thẻ của họ lên trên đầu đọc thẻ không tiếp xúc để thực hiện thanh toán cho các khoản mua hàng của họ tại hàng triệu nhà bán lẻ và các cửa hàng khác. Các thẻ giao diện kép sử dụng RFID và công nghệ chip EMV an toàn để tạo ra một mã một lần để đảm bảo thông tin thanh toán, Chase nói.

- Theo atmmarketplace.com -