Công ty Cổ phần Thông Minh MK được VISA cấp Chứng thư sản xuất thẻ tài chính ngân hàng với logo VISA màu đen

30/07/2020 10:00

Hà Nội – Công ty Cổ phần Thông Minh MK (MK Smart) - thành viên của Tập đoàn MK – ngày 23/06/2020 được VISA cấp Chứng thư khẳng định Công ty có đủ điều kiện để sản xuất thẻ tài chính ngân hàng mang logo VISA màu đen.

Hiện nay MK Smart đang sản xuất thẻ tài chính ngân hàng mang thương hiệu VISA với các logo VISA có màu xanh, trắng, bạc và vàng được sử dụng cho các thiết kế thẻ da dạng màu sắc của các ngân hàng phát hành.

Với các thiết kế thẻ đặc biệt sử dụng Logo VISA Premium, logo sẽ được in lên thẻ bằng công nghệ hotstamping. Ngoài ra MK Smart sẵn sàng đáp ứng các khách hàng có nhu cầu sử dụng logo VISA với kỹ thuật in chìm UV trong thân thẻ.

Logo Visa màu đen mang tới cho khách hàng thêm lựa chọn cho các thiết kế thẻ, đa dạng hóa bộ sưu tập thẻ của các khách hàng. Ngoài ra, việc bổ sung logo Visa màu đen giúp các ngân hàng theo kịp xu hướng thiết kế hiện đại: đơn giản nhưng tinh tế.

Bên cạnh các sản phẩm phôi thẻ tài chính ngân hàng theo tiêu chuẩn VISA, Mastercard, Napas, JCB và UPI, MK Smart cung cấp các giải pháp phát hành và chuyển đổi thẻ VCCS theo chuẩn thẻ chip nội địa Việt Nam và dịch vụ cá thể hóa các sản phẩm thẻ này. MK liên tục nâng cấp, đổi mới các công nghệ sản xuất thẻ để nâng cao chất lượng sản phẩm và tạo thêm các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường ngân hàng. Đồng thời, MK sẵn sàng tích hợp các ứng dụng giá trị gia tăng như xác thực bảo mật, thanh toán trả trước, xác minh danh tính,… vào sản phẩm thẻ thanh toán cho các ngân hàng./.