dự án GPLX của Entrust Datacard

12/09/2014 00:00

Máy in thẻ nhựa

Datacard cho biết đã và đang triển khai hơn 150 máy in thẻ để bàn cho Cục Đường Bộ Việt Nam (VRA) để phát hành giấy phép lái xe (GPLX) cho các công dân tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

Nhờ sự cộng tác chặt chẽ của MK Group - đối tác giải pháp hết sức tin cậy của chúng tôi tại Việt Nam, và FPT - đơn vị tích hợp hàng đầu trong dự án GPLX, Datacard đã phát triển, triển khai và duy trì giải pháp phát hành GPLX có độ bảo mật cao, nhanh chóng và hiệu quả về chi phí cho VRA”, John Lam - Tổng Giám đốc phụ trách mảng dự án chính phủ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Datacard khẳng định.

“GPLX mà VRA phát hành trên hệ thống máy in thẻ để bàn của Datacard có tuổi thọ dài hơn và bảo mật tốt hơn. Kết quả là việc phải phát hành lại GPLX được hạn chế, các chi phí dành cho chương trình được giảm thiểu, và có nhiều điều kiện để tích hợp GPLX với các chương trình định danh (ID) khác của chính phủ”, John Lam cho biết thêm.

Đến nay, đã có hơn 3 triệu GPLX được phát hành ở Việt Nam thông qua hệ thống của Datacard. Chương trình đã được mở rộng tới tất cả các sở giao thông của các địa phương trên toàn quốc.