dự án phát hành GPLX của Entrust Datacard

30/09/2015 00:00

Máy in thẻ nhựa

Entrust Datacard cho biết công ty đang thu được những kết quả hết sức khả quan trong quá trình triển khai các giải pháp phát hành giấy phép lái xe (GPLX) tại khu vực Bắc Mỹ. Hiện nay, chương trình cấp GPLX đang được triển khai tại 25 tiểu bang và địa phương trong khu vực.

“Số lượng các dự án tăng chứng tỏ các cơ quan chính phủ đã nhận thức được những lợi ích trong việc triển khai các giải pháp cá thể hoá và xác thực nhằm giảm bớt tình trạng gian lận, bảo vệ danh tính và cải thiện các dịch vụ cho người dân”, Entrust Datacard khẳng định.

Các dự án phát hành của Entrust Datacard đã và đang ứng dụng hàng hàng loạt công nghệ bảo mật và nâng cao độ bền của GPLX như khắc laser, in màu tiên tiến và lớp phủ bảo mật đặc thù có tính năng chống giả mạo độc đáo và độ kết dính rất tốt.

Entrust Datacard cũng khẳng định các giải pháp hành GPLX của công ty phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất, chẳng hạn như quy định của Hiệp hội các Nhà quản lý Phương tiện gắn máy của Mỹ (AAMVA), Real ID/Pass ID, các quy định của EU, ISO 18013 và nhiều tiêu chuẩn khác./.

(Security Document World)