Fiserv ra mắt ATM với đầu đọc tĩnh mạch bàn tay

11/09/2019 11:12

Fiserv Inc., một nhà cung cấp các giải pháp công nghệ dịch vụ tài chính và thanh toán toàn cầu mới đây đã ra mắt một máy ATM mới, được đặt tên là "Interactive Branch Kiosk".

ATM loại mới này được cho là một siêu thiết bị với khả năng cho phép thực hiện giao dịch tiền mặt và kiểm tra các giao dịch cùng với ứng dụng thẻ tín dụng, các khoản vay và các giao dịch nâng cao khác. Nó còn được tích hợp với giải pháp nhận dạng tĩnh mạch lòng bàn tay Verifast của công ty để cung cấp khả năng xác thực dễ dàng và bảo mật, theo thông cáo báo chí chính thức từ công ty.

"Cung cấp tùy chọn tự phục vụ toàn diện giúp tiết kiệm thời gian của các thành viên của chúng tôi và việc tích hợp Verifast để xác thực sinh trắc học giúp các thành viên yên tâm rằng chỉ họ mới có thể truy cập vào tài khoản của mình", ông Andy Joneson - phó chủ tịch công nghệ của Liên minh tín dụng hợp tác, một trong những tổ chức đầu tiên triển khai mẫu kiosk mới này cho biết.

Mặc dù Kiosk được tích hợp với Verifast để nhận dạng sinh trắc học, nhưng nó vẫn có thể cung cấp các khả năng xác thực cũ khác, bao gồm thẻ / PIN và ID / mật khẩu người dùng.

- Theo ATMmarketplace -