Hệ thống phát hành hộ chiếu công suất nhỏ

11/01/2018 10:42

Hệ thống cá thể hóa, phát hành hộ chiếu điện tử để bàn Entrust Datacard® PB500 có cơ chế hoạt động đơn giản, chất lượng hình ảnh sống động, tốc độ in cao, máy in cá thể hóa hộ chiếu là một giải pháp hoàn hảo cho để phát hành ngay lập tức các hộ chiếu màu ở các cơ quan đại sứ quán.

Máy in để bản PB500 cũng là một giải pháp tiết kiệm chi phí khi dùng hỗ trợ in thêm tại các chương trình phát hành hộ chiếu tập trung.

Hệ thống cá thể hóa hộ chiếu điện tử để bàn Entrust Datacard® PB500 do MK Group cung cấp là máy in phun bốn màu bảo mật cao cho các thiết bị có thể đọc được hộ chiếu dựa trên công nghệ in ấn sáng tạo của Hewlett Packard.

> Máy in phun hộ chiếu có thể xử lý hộ chiếu lên tới 96 trang. Mỗi trang có thể in từng mặt riêng lẻ, một chuỗi các trang….Máy in hoàn toàn phù hợp ở các môi trường văn phòng cấp hộ chiếu và nó là một giải pháp phân cấp hiệu quả của việc phát hành hộ chiếu điện tử.

> Hệ thống cá thể hóa hộ chiếu là một giải pháp hiệu quả khi phát hành hộ chiếu phân cấp. Nó giúp in ra các hộ chiếu mà vẫn tuân thủ theo các thông số kỹ thuật mới nhất và các tiêu chuẩn bảo mật của ICAO và các cơ quan chức năng của Mỹ và EU.

> Giải pháp bao gồm các tính năng tiêu chuẩn như bộ đọc ghi RFID để lưu thông tin cá nhân chủ hộ chiếu và dữ liệu sinh trắc học và xác thực, máy in phun có độ phân giải cao cho chất lượng máy in hàng đầu với khả năng in đen hoặc in màu.

Các tính năng chính của Hệ thống phát hành hộ chiếu để bàn Datacard®PB500

> Hệ thống để bàn nhỏ gọn
Máy in cá thể hóa hộ chiếu thân thiện phù hợp với hầu hết khu vực làm việc, giúp cho quá trình cá thể hóa hộ chiếu điện tử luôn nhanh chóng, chính xác

> Chất lượng cao
Hệ thống cá thể hóa hộ chiếu đem lại độ phân giải màu sắc cao tao ra những hình ảnh, kỹ tự sắc nét , sống động cho cuốn hộ chiếu.

> Bảo mật cao
Với việc kết nối USB 2.0 tốc độ cao máy in hộ chiếu có thể được kết nối với một đầu đọc tài liệu thông qua máy tính. Trong sự kết hợp này dữ liệu cơ bản có thể được tự động sao chép từ một hộ chiếu hoặc tài liệu ID cũ. Việc in ấn được thực hiện sau khi tài liệu cũ của khách du lịch được xác minh thành công hoặc các mẫu đơn được ban hành hợp pháp.

> Sản phẩm đầu ra đạt tiêu chuẩn
Máy in PB500 sử dụng cùng một loại công nghệ in phun giống như hệ thống phát hành hộ chiếu tập trung Datacard® PB6500™ chính vì vậy nó cho phép nhà phát hành sản xuất các cuốn hộ chiếu điện tử giống nhau cả về chất lượng đầu ra.

> Đầu đọc và ghi RFID
Máy in hộ chiếu tương thích với đầu đọc/ghi RFID để mã hóa các dữ liệu sinh trắc học và nhân khẩu học của người chủ hộ chiếu vào chip không tiếp xúc hộ chiếu điện tử thông qua sự khuyến cáo của ICAO

> Hệ thống camera
Hệ thống Camera có thể khôi phục thông tin như số hộ chiếu in sẵn trên tài liệu, hoặc được sử dụng để xác minh các dữ liệu in đối với các dữ liệu cá nhân gốc.