Huyndai thí điểm thanh toán trên xe hơi kết hợp với Chevron, Applebee’s và ParkWhiz

08/06/2018 10:08

Mới đây tại triển lãm TU-Automotive Detroit,Hyundai Motor America và Xevo - một tổ chức dẫn đầu trong việc phát triển phần mềm thanh toán cho xe hơi đã triển lãm và trình diễn ứng dụng phần mềm thanh toán ngay trên xe hơi có kết nối với các nhãn hiệu đối tác nổi tiếng.

Với công nghệ này, Hyundai hy vọng sẽ có thể cung cấp cho khách hàng khả năng:

- Tìm và thanh toán tiền gas tại các ga có thương hiệu Chevron® và Texaco® tham gia
- Đặt hàng và thanh toán cho Applebee's® To Go
- Tìm, đặt trước và trả tiền đậu xe với ứng dụngParkWhiz.

Cụ thể với công nghệ mới này, các tài xế của Huyndai có thể trả tiền đổ xăng tại các trạm của Chevron và Texaco, mà không cần phải rời ghế lái. Tài xế chỉ cần mở ứng dụng My Hyundai trên màn hình cảm biến thông tin giải trí, chọn mục đổ nhiên liệu và chọn trạm xăng đang dừng xe.

Sau đó, tài xế chỉ cần chọn vào mục thanh toán, nhập số cột xăng tại trạm, xác nhận thanh toán và nhập vào mã kích hoạt ba con số.

Ngoài mua xăng, các tài xế của Hyundai còn có thể đặt đồ ăn mang đi và thanh toán qua ứng dụng To Go của Applebee. Quy trình đặt hàng và thanh toán giống như mua xăng, người dùng cần chọn suất ăn cụ thể hoặc chọn theo gợi ý, cũng khá mất thời gian thao tác. Đổi lại, nhân viên Applebee sẽ mang đồ ăn ra tận cửa xe giao cho tài xế mang đi.

Huyndai sẽ cố gắng hoàn thiện hệ thống thanh toán trong tương lai giúp các khách hàng của họ tiết kiệm thời gian hơn.

Video Huyndai trình diễn công nghệ thanh toán trên xe tích hợp với Chevron, Applebee’s và ParkWhiz

- Theo prnewswire.com -