INFINEON MỞ RỘNG DANH MỤC GIẢI PHÁP BẢO MẬT DI ĐỘNG

07/03/2018 14:01

Tại Hội nghị Thế Giới Di Động 2018 mới diễn ra tại Barcelona, Công ty Infineon Technologies AG đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng danh mục giải pháp di động. Gói sản phẩm Bảo mật từng phần (eSE) được tích hợp bao gồm hệ thống với Hệ thống triển khai (OS), các ứng dụng và modem NFC được gói gọn trong một

Giải pháp Infineon giúp rút ngắn thời gian giao dịch, thể hiện sự thay đổi vượt bậc trong các ứng dụng thanh toán di động. Giải pháp này có thể ứng dụng cho hàng loạt lĩnh vực như xác thực, thanh toán, mua vé và SIM nhúng.

Ông Thomas Rosteck, Tổng giám đốc Thẻ Chip & Bảo mật của Infineon Technologies cho biết: "Tại Infineon, chúng tôi muốn xây dựng một hệ thống toàn diện chứ không chỉ đơn giản là các sản phẩm đơn lẻ. Với các giải pháp dựa trên phần cứng của mình, chúng tôi xây dựng một nền tảng vững chắc cho các kết nối di động và các ứng dụng di động bảo mật, đáng tin cậy. Infineon đã chứng tỏ một lần nữa khả năng dẫn đầu công nghệ và khả năng ứng dụng ưu tú vào các ứng dụng di động."

Giải pháp hiệu suất cao của Infineon giúp làm tăng sự hài lòng của khách hàng:

Người tiêu dùng ở những khu vực đông dân yêu cầu tốc độ giao dịch nhanh hơn và tiện lợi hơn. Do đó nên các thanh toán thông qua thẻ không tiếp xúc và công nghệ một chạm di động đang ngày càng tăng. Xu hướng này đặc biệt tác động đến các nhà bán lẻ và giao thông công cộng.

Trên Thế Giới, các nhà khai thác vận tải đang cố gắng triển khai các giải pháp bán vé không tiếp xúc tiêu chuẩn, không chỉ giúp giảm thiểu chi phí mà còn làm cho cuộc sống hàng ngày của người đi lại thuận tiện hơn. Hướng tới mục tiêu người tiêu dùng có thể di chuyển từ điểm A sang điểm B chỉ với 1 cú chạm điện thoại di động nhanh chóng và đây là điểm được đánh giá cao nhất với người dùng trong khung giờ cao điểm.

Nhiều không gian bên ngoài hơn cho các nhà thiết kế:

Giải pháp Infineon bao gồm cả bộ điều khiển bảo mật nhanh nhất và cung cấp hiệu suất cao cho NFC, cho phép các nhà sản xuất thiết bị có thể thực hiện những thiết kế nhỏ hơn, để lại nhiều không gian bên ngoài để sáng tạo hơn. Điều này làm cho các chi phí trở nên đơn giản và rẻ hơn cho các nhà sản xuất. Và cuối cùng, người tiêu dùng được hưởng lợi từ các giải pháp tối ưu này.

Giới thiệu về Infineon

Infineon Technologies AG là doanh nghiệp hàng đầu Thế Giới về các giải pháp bán dẫn giúp cuộc sống dễ dàng, an toàn hơn và xanh hơn. Các sản phẩm vi điện tử của Infineon là chìa khóa cho một tương lai tươi sáng hơn. Trong năm tài chính 2017 (kết thúc vào ngày 30 tháng 9), Công ty báo cáo doanh thu khoảng 7,1 tỷ Euro với khoảng 37,500 nhân viên trên toàn thế giới.

- www.infineon.com -