Keypasco bắt đầu bán công khai KEYOTO từ ngày 1/10

05/10/2018 10:12

Gothenburg, Thụy Điển, 1/10/2018, Khi công ty bảo mật CNTT hàng đầu Thụy Điển Keypasco lần đầu tiên nghe nói về ICO, họ đã nhanh chóng quyết định đây sẽ là điều gì đó mới mẻ và thú vị mà họ cần phải tìm hiểu về nó – và cách tốt nhất để học chính là tự mình trải nghiệm nó. Và sau một thời gian dài chuẩn bị, một cuộc bán hàng giới thiệu sản phẩm lớn đã cho thấy thời điểm bán công khai đã tới!

ICO là một hình thức kêu gọi vốn đầu tư cho tiền điện tử. Với việc ICO bắt đầu thâm nhập vào thị trường, bạn có thể nói rằng một cuộc cách mạng kinh tế đã bắt đầu và đang lan rộng trên toàn thế giới. Loại công nghệ đột phá này đã hấp dẫn một loại nhà đầu tư mới, từ những người nghiện công nghệ đến những người nghiện game.

Nhiều người đã nghe rất nhiều điều không hay về ICO với những trường hợp lừa đảo và các khoản tiền đã bị lấy đi. Tuy nhiên, kể từ khi bắt đầu thị trường nay đã trở nên thành công hơn và các nhà đầu tư cũng trở nên thông minh hơn. Hiện nay ngày càng có nhiều dịch vụ đến từ các công ty được thành lập với tham vọng thực sự đóng góp cho sự phát triển của thế giới với những đổi mới. Những ý tưởng của họ là có thực và có thể thực hiện được và đáng để lưu ý tới.

Luc Falempin, CEO Tokeny cho biết: “Công ty Thụy Điển Keypasco có thể được coi là một trong các nhà nghiên cứu về ICO. Keypasco hiện là một doanh nghiệp thành công với lượng khách hàng tốt. Họ đã tìm ra cách sử dụng hợp lý cho blockchain để cung cấp dịch vụ nâng cao và từ đó họ quyết định ra mắt Utility Token.”

Keypasco hiện vẫn đang là một doanh nghiệp lớn trong ngành xác thực và các sản phẩm của họ cung cấp bảo mật di động cho hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Trong số các khách hàng là ngân hàng, các công ty khác yêu cầu giải pháp bảo mật hiện đại. Một ICO có thể giúp truyền tải tính bảo mật thân thiện với người dùng vào thị trường blockchain, và tiếp tục nhiệm vụ bảo vệ cho tất cả các tài sản kỹ thuật số.

Keypasco dự định phát triển Superwallet (Siêu ví di động) để giải quyết các vấn đề liên quan đến khôi phục và lưu trữ khóa bảo mật riêng, xác định người dùng ẩn danh và đã biết, và xử lý vi thanh toán. Giải pháp bảo mật Keypasco đã được chứng minh cực kỳ đáng tin cậy, để bảo vệ hơn nữa cho người dùng cuối, giải pháp này thậm chí còn bao gồm bảo hiểm đền bù cho các thiệt hại ngẫu nhiên.

“Tokeny đã cho chúng ta một ấn tượng tốt ngay từ ban đầu. Chúng tôi là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm về bảo mật và xác thực. Điều quan trọng là chúng tôi phải tìm và hợp tác với các nhà cung cấp có cùng quan điểm giá trị như chúng tôi.”, Maw-Tsong Lin, Giám đốc điều hành và nhà sáng lập Keypasco cho biết.

Pulic Sale của Keypasco được xử lý bởi một trong các nền tảng ICO đáng tin cậy nhất, Tokeny. Doanh nghiệp công nghệ tài chính có trụ sở tại Luxembourg là doanh nghiệp duy nhất chuyên cung cấp nền tảng đầu cuối an toàn cho phép người bán và quản lý Token trong và sau khi ICO hoặc STO.

Việc bán công khai Keypasco Token, KEYOTO sẽ bắt đầu từ 1/10/2018.