MK GROUP KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÔNG TY THẺ THÔNG MINH ALTEROSA, BRAZIL

11/04/2018 11:14

Sau một năm đàm phán tích cực , mới đây Công ty Cổ phần Tập đoàn MK đã chính thức tham gia thị trường các nước Mỹ Latinh, một thị trường có dân số gấp đôi thị trường Đông Dương thông qua việc mua lại cổ phần của Alterosa một công ty sản xuất thẻ thông minh được thành lập từ năm 1939. Đây là một sự kiện rất có ý nghĩa khẳng định năng lực công nghệ của nhà sản xuất thẻ mang Thương hiệu Việt Nam trên thị trường quốc tế và giúp MK Group hoàn thành mục tiêu mở rộng thị trường phục vụ với 1 tỷ dân trong 5 năm năm tới.

Apecsoft Asia
Trong ảnh, từ trái qua phải: Ông Carlos Alberto Rangel Proença – Giám đốc điều hành của Alterosa, Ông Nguyễn Trọng Khang -  Chủ tịch HĐQT của MK Group và Ông  Alexandre Araújo De Resende – Giám đốc tài chính của Alterosa, Brazil tại Lễ Ký kết ngày 6/4/2018 tại Nhật Bản.

Theo thỏa thuận hợp tác được ký ngày 06/04/2018 giữa MK Group, Việt Nam và Aterosa, Brazil tại Nhật Bản, MK Group sẽ mua lại 20% trên tổng số cổ phần của Alterosa thông qua việc chuyển giao công nghệ cho đối tác.

Hiện MK Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thẻ thông minh và cung cấp các giải pháp an ninh số cho các tổ chức tài chính, các công ty viễn thông và các doanh nghiệp bán lẻ ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với những nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư nghiên cứu và phát triển, công ty đang nhanh chóng mở rộng việc kinh doanh của mình vào nhiều thị trường quốc tế.

Còn tại thị trường Brazil, vị thế của ALTEROSA được công nhận bằng công nghệ tiên tiến và những cam kết về chất lượng sản phẩm. Đây là một trong số ít nhà sản xuất thẻ thông minh ở Brazil sở hữu chứng chỉ JCB, Mastercard, VISA and SO.

Với việc hợp tác giữa MK Group và ALTEROSA, hai bên kỳ vọng sẽ phối hợp tận dụng chuyên môn của MK Group trong sản xuất thẻ thông minh, cá thể hóa thẻ thông minh và phát triển phần mềm cùng khả năng sản xuất và am hiểu về thị trường châu Mỹ Latinh của ALTEROSA để cung cấp những sản phẩm giải pháp tốt nhất cho thị trường này.

Ông Nguyễn Trọng Khang – Chủ tịch Tập đoàn MK chia sẻ: “Tập đoàn MK là doanh nghiệp đứng đầu thị trường Đông Nam Á với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp về xác thực, giao dịch an toàn trên thẻ thông minh. ALTEROSA là đối tác phù hợp cho công ty của chúng tôi tiếp cận thị trường tiềm năng ở Mỹ La Tinh. Với sự hợp tác này, Tập đoàn MK và Alterosa sẽ theo đuổi thị trường mới nổi này để cung cấp các sản phẩm thẻ thông minh, đặc biệt là thẻ thanh toán, thẻ SIM viễn thông và thẻ định danh công dân. Hơn nữa, đây là cơ hội để mở rộng kiến thức từ một thị trường quốc tế mới sau đó thực hiện tại Việt Nam để cung cấp các sản phẩm và giải pháp tốt hơn cho khách hàng trong nước".


Về Tập đoàn MK – Việt Nam
Công ty Cổ phần Tập đoàn MK (MK Group) là doanh nghiệp Việt Nam chuyên sâu về các giải pháp xác thực bảo mật số và các sản phẩm về thẻ thông minh.
• Smart – Phương thức thanh toán, định danh và trao đổi dữ liệu thông minh
• Digital – Số hóa các hoạt động nhận dạng và giao dịch.
• Security – Bảo mật dữ liệu, danh tính và giao dịch.

Trải qua 19 năm xây dựng và phát triển Tập đoàn MK Group  không ngừng đầu tư các giải pháp mang hàm lượng chất xám công nghệ cao dựa trên những thành tựu và xu hướng công nghệ thế giới để phục vụ tốt hơn cho các hoạt động an ninh bảo mật, chính phủ điện tử, tài chính – ngân hàng, giao thông công cộng cũng như góp phần mang lại một cuộc sống văn minh, tiện lợi, an toàn cho người dân.

Về Editora ALTEROSA, Brazil
ALTEROSA là một công ty Brazil chuyên sâu về  các sản phẩm xuất bản và in ấn, trở thành nhà sản xuất thẻ vào năm 1995, cung cấp các giải pháp về thẻ và các sản phẩm thẻ, thẻ thông minh và các dịch vụ gia tăng.
• Thẻ thông minh, thẻ tiếp xúc, thẻ không tiếp xúc và thẻ giao diện kép
• Được chứng nhận bởi các tổ chức JCB, Mastercard, VISA và SO
• Cá thể hóa thẻ thông minh, các dịch vụ phát triển trọn gói

ALTEROSA có 79 năm kinh nghiệm ở Brazil và Mỹ Latinh từ xuất bản tới in ấn phục vụ các tổ chức tài chính – ngân hàng. Tài chính của công ty vững chắc và mạnh mẽ. Được công nhận trên thị trường bởi uy tín, truyền thống và sự tín nhiệm Alterosa luôn đầu tư vào nhân viên và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng trong và ngoài nước – Đối tác và Cổ đông để củng cố vị trí vững chắc đáng tin cậy của chúng tôi, xây dựng cong đường tương lai của chúng tôi hướng tới sự thịnh vượng của hệ sinh thái trong và xung qua chúng ta bằng cách thành công trong việc hiểu xu hướng công nghệ và giá trị vì chúng ta đóng góp cho một thế giới tốt đẹp hơn.