MK GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỘI SALES & MARKETING TOÀN QUỐC 2017

24/11/2017 14:47

Tháng 11 này, tại Him Lam Palace - Sân golf Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh, đại hội chuyên ngành Sales và Marketing (VSMCamp) sẽ quay trở lại và quy tụ hơn 40 diễn giả là chuyên gia đến từ các agency, tập đoàn tên tuổi trong và ngoài nước

Apecsoft Asia

 

Đại hội được tổ chức bởi Câu lạc bộ các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO) cùng với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp tên tuổi tại Việt Nam.

Tại VSMCam 2017, MK Group tiếp tục là đối tác đồng hành và tài trợ toàn bộ thẻ đeo của sự kiện.

Năm nay, đại hội được tổ chức theo hình thức mới với hai chương trình bao gồm VSMCamp diễn ra vào ngày 17/11, chào đón mọi đối tượng của ngành sales và marketing đến tham dự, và CSMOSummit vào ngày 18/11, đặc biệt chỉ dành riêng cho các lãnh đạo cấp cao.

Một số chủ đề nổi bật của sự kiện VSMCamp 2017 gồm: Cách mạng Công nghiệp 4.0 và tác động đối với ngành sales và marketing; Mô hình bán hàng outsourcing và vai trò của data trong chiến lược xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ bán hàng; Automation & Programmatic Marketing – Thời thống trị của Google và Facebook với dữ liệu lớn và machine learning; Social Media và thách thức với việc bảo vệ sự thực trong PR doanh nghiệp.

Vietnam Sales & Marketing Camp 2017 được các nhà tổ chức kỳ vọng sẽ là sự kiện đón đầu, mang tới những kiến thức, kỹ năng và truyền cảm hứng về một trong những chủ đề được thế giới tập trung bàn luận hơn bao giờ hết: DIGITAL TRANSFORMATION – CHUYỂN DỊCH SỐ.