MK Group “hiến kế” giúp các Doanh nghiệp Việt chuyển đổi số An toàn – Bảo mật và Thành công

08/08/2019 10:26

Hôm nay Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2019 đã diễn ra trọng thể tại Hà Nội với chủ đề: “Chuyển đổi số vì một Việt Nam hùng cường”. Sự kiện do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) phối hợp với Ban nghiên cứu Phát triển kinh tế tư nhân đồng tổ chức.

Trong năm thứ 8 tổ chức này, Diễn đàn có sự tham dự của trên 650 đại biểu cấp cao từ Chính phủ, 10 bộ và các cơ quan ngang bộ; 31 cục, tổng cục, trung tâm, viện nghiên cứu; lãnh đạo tỉnh, sở, ban ngành từ 27 tỉnh, thành phố trên cả nước; đại sứ, tham tán thương mại của 12 quốc gia tại Việt Nam, các lãnh đạo doanh nghiệp, tập đoàn, tổng công ty, các hiệp hội, các viện nghiên cứu, các trường đại học, cùng đông đảo phóng viên báo chí trong và ngoài nước.

Tại sự kiện, phó Thủ tường Vũ Đức Đam đã tham dự Hội nghị và tham quan các gian hàng, trong đó có dành thời gian dừng chân trao đổi tại gian hàng MK về thẻ thông minh đa ứng dụng. Đây cũng là một trong những giải pháp được nhiều khách hàng ghé thăm gian hàng MK quan tâm bởi tính ứng dụng thực tiễn cao khi chỉ cần một chiếc thẻ thông minh có thể ứng dụng trong nhiều hoạt động như nhận diện, thanh toán, thẻ vé giao thông điện tử… mà vẫn bảo mật dữ liệu của chủ thẻ. Bên cạnh đó,  MK Group cũng giới thiệu một trong những sản phẩm mũi nhọn của mình là giải pháp bảo mật bằng mật khẩu một lần KeyPass và đặc biệt là sản phẩm FIDO® KeyPass S1 – chiếc chìa khóa giúp có thể an toàn truy cập các dịch vụ trực tuyến hỗ trợ tính năng FIDO U2F mà không cần sử dụng đến các phần mềm nào khác và giải pháp Mã hóa dữ liệu cấp cao Prim’X giúp đảm bảo nguồn tài nguyên dữ liệu của các doanh nghiệp như các thiết bị phần cứng, các dữ liệu, email được bảo vệ an toàn trong quá trình sử dụng.

Cũng trong khuôn khổ hoạt động sự kiện của Hội thảo, trong phiên hội thảo với chủ đề “Chuyển đổi số trong các cơ quan Nhà nước, ông Đặng Minh Đức – Chuyên gia giải pháp của MK Group đã có bài giới thiệu chi tiết về Giải pháp mã hóa dữ liệu cấp cao Prim’X giúp bảo mật nguồn tài nguyên dữ liệu được chia sẻ và luồng email của doanh nghiệp.

Có thể nói, để các doanh nghiệp Việt chuyển đổi số thành công không chỉ đến từ việc ứng dụng các giải pháp thông minh mà còn là việc làm thế nào để bảo vệ nguồn dữ liệu của doanh nghiệp trong cả quá trình chuyển đổi và triển khai giải pháp. Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực xác thực bảo mật và thẻ thông minh, MK Group hiểu được những thách thức và nhu cầu của doanh nghiệp, từ đó đưa ra được những giải pháp thiết thực để giúp các doanh nghiệp triển khai thành công các chương trình xác thực bảo mật cho tổ chức của mình.