MK Group hợp tác cùng Next Biometrics tại Việt Nam, Nam Phi và Brazil

15/03/2019 09:27

Next Biometrics và nhà cung cấp thẻ thông minh MK Group mới đây đã đạt thành thỏa thuận mở rộng hợp tác. Các nỗ lực thâm nhập thị trường và phát triển sản phẩm chung hiện nay của 2 bên sẽ bao gồm cả ứng dụng nhận diện và quản lý truy cập (IAM) cũng như các giải pháp xác thực bảo mật hạ tầng khóa công khai (PKI).

Gần đây NEXT Biometrics đã công bố chương trình nghiên cứu và phát triển chung cùng MK Group cho thế hệ thẻ sinh trắc học tiếp theo vào tháng 11/2018. Sự hợp tác chặt chẽ giữa 2 bên kể từ đó đã mở ra các cơ hội mà 2 doanh nghiệp đang dự định nhắm tới tại Việt Nam, Nam Phi và Brazil bên cạnh việc duy trì tiếp tục sự hợp tác phát triển thẻ thanh toán sinh trắc học.

Alain Faburel, Giám đốc Marketing và bán hàng tại NEXT Biometrics cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi có thể mở rộng hợp tác cùng MK Group và tận dụng những lợi thế của công nghệ cảm biến vân tay diện rộng của NEXT để áp dụng trên các giải pháp xác thực diện rộng và trên không gian mặt rộng hơn."

Ngài Nguyễn Trọng Khang, Chủ tịch của MK Group cho biết: "Sự tích cực trong phản ứng thị trường và phản hồi từ phía khách hàng trong vài tháng qua chính là động lực khích lệ lớn nhất để chúng tối mở rộng hợp tác cùng NEXT Biometrics. Sự quan tâm tới thanh toán sinh trắc học và các giải pháp xác thực bảo mật đang tăng dần mỗi ngày và chúng tôi mong muốn nắm bắt cơ hội này cùng với đối tác chiến lược NEXT Biometrics."

- Theo planetbiometrics.com -