MK GROUP THAM DỰ NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ VIỆT NAM 2020

14/12/2020 09:20

Trong hai ngày 14 - 15/12/2020, MK Group cùng các thành viên là MK Smart và MK Vision sẽ tham gia sự kiện NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ VIỆT NAM - VIETNAM DX DAY 2020 tại khách sạn InterContinental Hà Nội Landmark 72, tòa nhà Keangnam, đường Phạm Hùng, Hà Nội. Đây là sự kiện quy mô quốc gia và quốc tế ddwiwch tổ chức thường niên từ năm 2020 do Hiệp hội phần mềm Việt Nam (VINASA) và Báo điện tử VNExpress đồng tổ chức.

Thông qua sự kiện, các nhà quản lý mong muốn

  • Thúc đẩy Chuyển đổi số trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, ngành kinh tế Việt Nam, phục vụ mục tiêu tăng trưởng kép của mà Chính phủ đề ra
  • Cung cấp thông tin, cập nhật xu hướng Chuyển đổi số
  • Kết nối cung – cầu Chuyển đổi số giữa các đơn vị cung cấp giải pháp và các đơn vị ứng dụng.

Tại sự kiện VIETNAM DX DAY 2020, MK Group sẽ trưng bày và giới thiệu một số sản phẩm và giải pháp tiêu biểu nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt thực hiện thành công kế hoạch chuyển đổi số trong thời gian tới gồm:

  • Thiết bị khóa bảo mật FIDO® KeyPass S1 giúp bảo vệ tài khoản, chống phishing và skimming
  • Thẻ thông minh đa ứng dụng và Hệ điều hành Chip riêng của MK Group giúp dễ dàng tích hợp thêm các ứng dụng linh hoạt khác nhau theo nhu cầu sử dụng thực tế, mang lại một Hệ sinh thái thẻ thông minh toàn diện
  • Giải pháp xác minh và định danh khách hàng bằng sinh trắc học MK ABIS giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi xếp hàng mà vẫn đảm bảo tính chính xác của các thông tin chủ thẻ.
  • Giải pháp phát hành thẻ ngay lập tức với tính năng cá nhân hóa thiết kế thẻ theo từng yêu cầu khác nhau của chủ thẻ
  • Các thiết bị AI camera ứng dụng công nghệ trí thông mình nhân tạo giúp xử lý dữ liệu ngay trên phần cứng của thiết bị.
  • Giải pháp quản lý dữ liệu bằng mã hóa an toàn Prim’X nhằm tạo ra một môi trường quản lý – chia sẻ - sử dụng dữ liệu an toàn, đơn giản và thân thiện cho tổ chức và người dùng.

Theo Ban tổ chức Trong lần đầu tiên tổ chức, DX Day Vietnam 2020 sẽ tập trung vào những câu chuyện "người thật, việc thật". Các chuyên gia sẽ chia sẻ bài học, kinh nghiệm và giới thiệu những giải pháp đã thể hiện tính hiệu quả khi được ứng dụng, triển khai trên thực tế.

Trên thế giới, xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trong đại dịch. Hơn 1,2 tỷ học sinh phải học trực tuyến, 30% người bệnh khám bệnh từ xa. Theo khảo sát của Tata Consultancy, dự kiến đến 2025, 40% nhân sự sẽ thực hiện chế độ làm việc từ xa.

Các chuyên gia nhận định đây là "giai đoạn vàng" để Việt Nam thúc đẩy chuyển đổi số.

"Chuyển đổi số được xem như vấn đề sống còn của các doanh nghiệp trong bối cảnh hiện tại. Việt Nam đang có nhiều lợi thế. Chuyển đổi số nhanh chóng, nắm bắt thời cơ nghìn năm có một sẽ giúp chúng ta tiến bước dài trên trường quốc tế", ông Trương Gia Bình, Chủ tịch VINASA, nói. "Ngày Chuyển đổi số Việt Nam sẽ tạo ra không gian tri thức, kinh nghiệm thực tiễn sống động và các giải pháp hiệu quả về chuyển đổi số cho cộng đồng doanh nghiệp, đồng thời tích cực kết nối hợp tác cung cầu về chuyển đổi số"./.