MK GROUP THAM GIA NGÀY AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM 2018

14/11/2018 09:41

Vào ngày 30/11/2018, tại khách sạn Lotte Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện “Ngày an toàn thông tin Việt Nam 2018”. Sự kiện do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam, Cục công nghệ thông tin Bộ quốc phòng và Cục an toàn thông tin, Bộ TT & TT phối hợp tổ chức.

Năm nay, Ngày An toàn thông tin Việt Nam diễn ra trong xu thế chung thế giới bắt đầu vào thời kỳ của ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và các sản phẩm, dịch vụ thông minh. Trong bối cảnh đó, bảo đảm ATTT sẽ phải đối mặt với thách thức lớn và phải có sự chuyển đổi để phù hợp với xu thế phát triển trong lĩnh vực CNTT-TT. ATTT cũng phải dựa trên “công nghệ thông minh” mới có thể đáp ứng được những nhu cầu phát triển của xã hội. Đó cũng là chủ đề chính của Ngày An toàn thông tin Việt nam 2018: “An toàn thông tin trên nền tảng trí tuệ nhân tạo và thiết bị thông minh”.

Trong khuôn khổ sự kiện, hoạt động hội thảo sẽ gồm các chủ đề Chuyển đổi số và bảo mật dữ liệu; Công nghệ AI trong bảo đảm An toàn thông tin; IoT, điện toán đám mây và an toàn dữ liệu. Song song với hoạt động sự kiện sẽ là hoạt động triển lãm với hơn 30 gian hàng của các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước nhằm giới thiệu, trình diễn các sản phẩm, công nghệ an toàn thông tin tiên tiến nhất.

Tại sự kiện, năm nay MK Group sẽ có gian hàng trưng bày và bài giới thiệu các sản phẩm Xác thực bảo mật tiêu biểu như:

  • Giải pháp hạ tầng khóa công khai PKI cung cấp chứng thư số/chữ ký số, giúp cho các giao dịch tài chính, thương mại điện tử và quản lý tài liệu điện tử trở nên an toàn và bảo mật hơn. Nổi bật trong các thiết bị của MK PKI chính là FIDO® KeyPass S1, thiết bị token bảo mật theo tiêu chuẩn U2F (Universal Second Factor) của FIDO Alliance cho phép người sử dụng mạng (Internet, LAN,…) có thể an toàn truy cập các dịch vụ trực tuyến hỗ trợ tính năng FIDO U2F mà không cần sử dụng đến các phần mềm nào khác
  • Giải pháp KeypassTM OTP giúp bảo vệ danh tính và giao dịch của các khách hàng trong hoạt động thương mại điện tử, ngân hàng điện tử và các hoạt động trực tuyến khác.
  • Giải pháp phát hành tài liệu nhận dạng bảo mật áp dụng các công nghệ in ấn và mã hóa tiên tiến nhằm ngăn chặn tối ưu việc giả mạo, sao chép các tài liệu nhận dạng cũng như các tài liệu quan trọng khác.
  • Giải pháp định danh khách hàng eKYC với nền tảng giải pháp xác thực sinh trắc học mạnh của MK Group, giải pháp eKYC của MK Group dựa trên việc so sánh dữ liệu lưu trong thẻ thông minh/thiết bị/máy chủ với dữ liệu sinh trắc học của người dùng gồm vân tay, khuôn mặt, mống mắt, giọng nói hoặc kết hợp giúp giảm tối đa nguy cơ mất dữ liệu do những truy cập bất hợp pháp vào các khu vực hạn chế, cơ sở dữ liệu và những hoạt động yêu cầu tính bảo mật cao.

Với những giải pháp – sản phẩm công nghệ cao này, MK Group hy vọng sẽ cung cấp cho thị trường thêm những lựa chọn hiệu quả giúp các doanh nghiệp và tổ chức xây dựng thành công các hoạt động xác thực bảo mật trong các lĩnh vực đời sống kinh tế xã hội.