MK Group tham gia Techmart 2015

30/09/2015 00:00

Máy in thẻ nhựa


“Chợ công nghệ và thiết bị quốc tế Việt Nam 2015 - Techmart Vietnam 2015” với chủ đề “Liên kết cùng hội nhập và phát triển bền vững” sẽ diễn ra từ ngày 1 - 4/10/2015 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Chương trình do Bộ Khoa học và Công nghệ, Ủy ban Khoa học và Công nghệ ASEAN, UBND TP Hà Nội và UBND TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Với sự tham gia của khoảng 600 doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong những lĩnh vực đòi hỏi hàm lượng chất xám cao như chế tạo máy, điện, điện tử, tự động hóa, hóa chất, vật liệu, dược phẩm, y tế, xử lý môi trường… sự kiện được kỳ vọng sẽ hỗ trợ và thúc đẩy việc triển khai “Chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ đến năm 2020”, đồng thời tạo đà phát triển cho thị trường công nghệ trong giai đoạn mới.

Tại sự kiện này, MK Group - MK Smart sẽ tham gia với vị thế là Chuyên gia số 1 Việt Nam trong Lĩnh vực Phát hành và Ứng dụng Thẻ thông minh và Xác thực bảo mật. Công ty sẽ tập trung giới thiệu giải pháp phát hành và ứng dụng Thẻ thông minh trong lĩnh vực Hành chính công với Thiết bị phát hành thẻ để bàn, sản phẩm thẻ, giải pháp vé-ví điện tử và các giải pháp xác thực bảo mật trong khối Chính phủ và Doanh nghiệp.

Techmart Vietnam 2015 được giới chuyên môn đánh giá là điểm gặp gỡ của các doanh nghiệp, doanh nhân có tinh thần khoa học và những nhà sáng tạo, nhà khoa học có tinh thần phục vụ phát triển kinh tế. Đồng thời, đây cũng là dịp tôn vinh những nhà sáng tạo không chuyên từ khắp mọi miền trên cả nước với các công nghệ và thiết bị hết sức gần gũi, thiết thực với đời sống và sản xuất./.

(Ban biên tập)