MK Group trao tặng học bổng cho các Cử nhân xuất sắc của Chương trình Cử nhân B-BAE 2020 của trường Đại học Kinh tế quốc dân

22/10/2020 16:39

Sáng ngày 18/10/2020 tại trường Đại học Kinh tế quốc dân đã diễn ra Lễ tốt nghiệp của các tân cử nhân của Chương trình Cử nhân khởi nghiệp và Phát triển kinh doanh B-BAE của Trường đại học Kinh tế quốc dân. Tại sự kiện ông Nguyễn Văn Hà, phó tổng giám đốc MK Smart đã đại diện cho MK Group trao các suất học bổng cho tốt nghiệp hạng nhất trị giá 10 triệu đồng, hạng nhì trị giá 7 triệu đồng và hạng ba trị giá 5 triệu đồng với tổng giá trị gói học bổng là 44 triệu đồng.

B-BAE là chương trình hợp tác đào tạo giáo dục giữa Trường Đại học Kinh tế quốc dân cùng với đối tác Boise State University, một trong các trường đại học quốc gia của Mỹ nằm trong top 5% trường đào tạo về Quản trị kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Đây còn là trường đại học tiên phong trong lĩnh vực khởi nghiệp và phát triển kinh doanh tại Mỹ, với mong muốn tạo cơ hội cho các sinh viên tham gia chương trình BBAE sẽ có cơ hội mở mang kiến thức, được học tập và trải nghiệm nền giáo dục hiện đại, các hoạt động đàm phán quốc tế, giao lưu với các đối tác trong và ngoài nước tại Mỹ cũng như tại cường quốc hàng đầu thế giới này.

Đặc biệt trong Chương trình BBAE, Tập đoàn MK đảm nhận một vài trò hết sức quan trọng và có ý nghĩa sâu sắc đối với các sinh viên của chương trình, đó chính là: MK Group sẽ trở thành môi trường thực tập cho các sinh viên và cử nhân trong quá trình tham gia chương trình nhằm giúp các em “học đi đôi với hành”.

Theo Ông Nguyễn Trọng Khang - Chủ tịch, Tổng giám đốc tập đoàn MK, cựu sinh viên chương trình liên kết hợp tác với trường Boise State University cho biết: "Các em có thể đến MK Group thực tập hoặc trải nghiệm đàm phán quốc tế, giao lưu với các đối tác trong nước và quốc tế tại MK". Ông Khang còn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học đi đôi với hành cũng như sự cần thiết của việc áp dụng lý thuyết vào thực tế hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Có thể nói Chương trình Cử nhân Khởi nghiệp BBAE không chỉ mang tính học thuật cao, đồng thời kích thích và phát huy tinh thần sáng tạo của sinh viên để giải quyết hiệu quả các vấn đề thực tiễn trong kinh doanh, đáp ứng được sự thay đổi của công nghệ, môi trường kinh doanh đầy biến động cũng như tạo các sân chơi chuyên nghiệp phát huy khả năng sáng tạo và áp dụng vào thực tiễn cho sinh viên.

- MK Group -