MK Group – Vững cam kết vào chất lượng sản phẩm – dịch vụ

21/09/2020 09:43

Ra đời vào năm 1999, tập đoàn MK là một trong những doanh nghiệp đi đầu, chuyên sâu về lĩnh vực xác thực bảo mật số và thẻ thông minh. Trải qua bao thăng trầm từ những giai đoạn đầu phát triển cho tới khi ngày hôm nay, MK Group vẫn luôn tồn tại và phát triển một cách bền vững. Hơn nữa, MK còn đang tiến tới mở rộng kinh doanh cho các sản phẩm giải pháp mới như nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm Khóa bảo mật xác thực theo tiêu chuẩn FIDO, sản xuất thiết bị Camera ứng dụng công nghệ AI cho các mảng giao thông, chính phủ và dân cư cũng như các giải pháp bảo mật khác.

MK Group tự hào về việc làm chủ hoàn toàn các công nghệ lõi liên quan đến lĩnh vực bảo mật số thông minh, thẻ thông minh, sinh trắc học, đáp ứng các nhu cầu khắt khe của thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Tất cả những điều này đều cho thấy định hướng phát triểncũng như tiềm năng phát triển vô cùng to lớn mà MK Group đang thể hiện. Vậy lý do nào để chọn MK Group làm đơn vị đồng hành cho các dự án cũng như là cung cấp những giải pháp công nghệ cho bạn?

Trước hết, MK Group là một doanh nghiệp của Việt Nam với khả năng tự sản xuất trong nước một cách chủ động. Điều này được tạo nên nhờ việc sở hữu hai nhà máy sản xuất thẻ lớn nhất Việt Nam tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chính bởi vậy, MK luôn đem đến giá cả vô cùng cạnh tranh. Hơn nữa, việc không phải phụ thuộc vào nguồn sản xuất từ nước ngoài giúp cho sản phẩm của MK sẽ được vận chuyển tới tay khách hàng, cũng như được hỗ trợ một cách nhanh chóng và kịp thời. Hơn hết, các doanh nghiệp, tổ chức cũng như người tiêu dùng Việt Nam chính là những người được hưởng lợi trực tiếp từ những thế mạnh này mà MK đem đến. 

Tiếp đến, MK Group cũng đã có 21 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẻ thông minh và xác thực bảo mật, đặc biệt ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng, chính phủ, doanh nghiệp, y tế, giáo dục, bán lẻ, giao thông vận tải. Không những vậy, trải qua biết bao nhiêu cuộc khủng hoảng kinh tế, MK Group vẫn đứng vững trên thị trường, thậm chí còn phát triển mạnh mẽ hơn, mở rộng kinh doanh ở những mảng khác. Sự ổn định của tập đoàn đã được minh chứng qua năm tháng với biết bao thách thức, thêm vào đó là đội ngũ nhân sự chất lượng cao, tổng hòa từ sức trẻ cũng như sự tâm huyết, kinh nghiệm, được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp cùng các chuyên gia trong lĩnh vực thẻ thông minh và xác thực bảo mật. 

Một trong những điểm đáng được lưu tâm khác, chính là chất lượng sản phẩm luôn luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Chẳng phải ngẫu nhiên mà những tổ chức uy tín về thẻ trong nước lẫn quốc tế như VISA, MasterCard, JCB, UPI, NAPAS, GSMA, ISO,… đều đã cấp chứng nhận cho MK. Chắc chắn rằng việc thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của những tổ chức này là lời giải đáp rõ ràng nhất cho mọi câu hỏi liên quan đến việc kiểm định chất lượng. Không chỉ là với những ưu điểm về mặt giá thành, chất lượng cũng như các dịch vụ liên quan khác, MK hoàn toàn có thể trở thành một trong những sự lựa chọn hang đầu của quý vị. Đặc biệt hơn nữa, tùy theo yêu cầu của từng khách hàng, mô hình phát hành thẻ của MK đa dạng và linh hoạt, cùng với đó là một hệ sinh thái thẻ thông minh toàn diện, MK sẽ giúp cho các tổ chức doanh nghiệp có những lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp, tổ chức của mình. Những ứng dụng linh hoạt như các tính năng thanh toán tiếp xúc/không tiếp xúc, xác thực danh tính, hỗ trợ sức khỏe, giao thông và nhiều những tính năng khác giúp cho hệ sinh thái của chiếc thẻ trở nên hoàn thiện chứ không chỉ đơn thuần đem đến một chiếc thẻ với tính năng duy nhất. 

Với sứ mệnh tiên phong trong công cuộc đón đầu xu thế của Cách mạng công nghiệp 4.0, MK Group đã định hướng và xây dựng giá trị cốt lõi của mình theo định hướng “BẢO MẬT SỐ THÔNG MINH - SMART DIGITAL SECURITY”, góp phần “nâng cao năng lực cạnh tranh toàn cầu, thúc đẩy công nghiệp thông minh và phát triển kinh tế số” của đất nước:

  • Smart – Phương thức thanh toán, định danh và trao đổi dữ liệu thông minh
  • Digital – Số hóa các hoạt động nhận dạng và giao dịch
  • Security – Bảo mật dữ liệu, danh tính và giao dịch

Chặng đường 21 năm của MK Group cùng các MKers đã qua với nhiều thách thức để lại phía sau cùng những thành công đã gặt hái được, MK Group luôn lấy đó làm động lực phát triển, không ngừng chuyển mình, tăng cường đầu tư nhiều hơn vào nghiên cứu tạo ra nhiều sản phẩm giải pháp mang tính thực tiến cao, mang lại sự phát triển bền vững cho các hoạt động an ninh bảo mật, chính phủ điện tử, tài chính – ngân hàng, giao thông công cộng cũng như góp phần mang lại một cuộc sống văn minh, tiện lợi và an toàn cho người dân.

(MK Group)