Mkers nhí vui đón Trung thu

28/09/2015 00:00

Đến hẹn lại lên, cứ đến Mùa Trung thu, các Mker nhí ở MK lại háo hức và rộn ràng tham gia các hoạt động “Vui đón Trung thu” do MK Group tổ chức. Hoạt động đón Trung thu năm nay được tổ chức sớm để các bạn nhỏ MK dành thời gian đoàn viên cùng gia đình vào đúng dịp Lễ.

Đến hẹn lại lên, cứ đến Mùa Trung  thu, các Mker nhí ở MK lại  háo hức và rộn ràng tham gia các hoạt động “Vui đón Trung thu” do MK Group tổ chức. Hoạt động đón Trung thu năm nay được tổ chức sớm để các bạn nhỏ MK dành thời gian đoàn viên cùng gia đình vào đúng dịp Lễ.

Tại Hà Nội, hoạt động đón Trung Thu được tổ chức tại Công viên Nông nghiệp Long Việt, Sóc Sơn, Hà Nội. Các Mker nhí được tự tay làm bánh nướng bánh dẻo, làm đèn trung thu cũng như tham gia nhiều trò chơi dân gian.

                                                                                                                                                                                                                    

Tại Tp. Hồ Chí Minh, với khuôn viên xanh sạch và rộng rãi của Nhà máy MK tại Khu công nghệ cao Sài Gòn, các Mker nhí cũng được tận hưởng không khí đón Trung thu tưng bừng không kém với nhiều hoạt động truyền thống như làm bánh, trò chơi dân gian bắt cá bằng tay, tập làm nhà nông với hoạt động trồng rau và thưởng thức màn múa lân đầy thú vị.

                                                                                                                                                                                                                     

Nhiều bức ảnh ngộ nghĩnh, những clip hết sức dễ thương đã được các phụ huynh lưu lại và chia sẻ trên facebook của Tập đoàn (www.facebook.com/mkgroup1999). Đây sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp và đáng nhớ trong ký ức tuổi thơ của các em.

Mặc dù hoạt động sản xuất kinh doanh cuối năm chiếm khá nhiều thời gian, song MK luôn dành sự ưu tiên và trân trọng đối với các Mker nhí.

Tổ chức cho các MKer nhí vui Trung Thu còn là dịp để các gia đình nhỏ của MK giao lưu gặp gỡ nhau nhằm chia sẻ và gắn bó với nhau hơn./.