NatWest Pay cập nhật dịch vụ mới hạn chế tiêu dùng thẻ

14/06/2018 09:37

NatWest đang thí nghiệm một hệ thống thanh toán mới với Carphone Warehouse cho phép người tiêu dùng thực hiện giao dịch thương mại điện tử trực tiếp với NatWest Pay từ tài khoản ngân hàng của họ, mà không cần phải nhập số thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Hiện tại, bản cập nhật thử NatWest Pay mới chỉ chạy được trên iPhone và nó cung cấp cho người dùng khả năng lựa chọn giữa thanh toán truyền thống bằng thẻ hoặc chọn phương thức thanh toán mới.

Sau khi chọn phương thức mới này, người dùng sẽ phải xác thực bằng SecureID hoặc mật khẩu để truy cập vào ứng dụng Ngân hàng của NatWest để tiến hành thanh toán. Trong thí điểm đã có hơn một nửa người dùng tỏ ra thích thú với dịch vụ mới của NatWest hơn là dùng thẻ của họ.

Open Banking sẽ mang đến cho người tiêu dùng khả năng chia sẻ thông tin tài chính của họ với bên thứ ba, và điều này có nghĩa là trong tương lai nếu bạn chọn chia sẻ thông tin ngân hàng của mình với NatWest (ngay cả khi bạn đang ở ngân hàng khác) thì bạn vẫn có thể hưởng lợi từ NatWest Pay.

NatWest cho biết: "Sự cạnh tranh ngày càng tăng yêu cầu phải có sự sáng tạo và độc đáo. Vì vậy nên các tổ chức cần phải đưa ra các dịch vụ mới giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và làm tăng lợi ích người tiêu dùng."

- Theo paymentscardsandmobile.com -