NEXT Biometrics bắt đầu thử nghiệm công nghệ giao diện kép

30/01/2019 14:41

NEXT Biometrics đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu thử nghiệm giải pháp thẻ thông minh giao diện kép (One Touch Flex CL) vào đầu quý 2 năm 2019. Giải pháp cho phép công nghệ của NEXT được ứng dụng cho thẻ thông minh tiếp xúc và không tiếp xúc.

NEXT One Touch Flex sẽ kết hợp cảm biến vân tay họ với thẻ thông minh giao diện kép. Theo NEXT, thẻ sinh trắc học hoàn toàn có khả năng thực hiện các thao tác xác thực vân tay một chạm trên thẻ thông minh bằng cách sử dụng điện năng từ đầu đọc NFC tiêu chuẩn ISO / IEC 14443.

"Đây là một cột mốc quan trọng trong chiến lược công ty của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào sự phát triển của thế hệ thẻ thông minh giao diện kép tiếp theo", ông Ritu Favre, CEO của NEXT Biometrics cho biết. "Chúng tôi tin rằng các công ty phát hành thẻ và khách hàng của họ sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc đăng ký cùng xác minh dấu vân tay nhanh chóng và đáng tin cậy mà công nghệ của chúng tôi cung cấp."

NEXT Biometrics còn tiết lộ: "Một nghiên cứu mới đây cho biết người tiêu dùng sẵn sàng từ bỏ mã PIN và mật khẩu để tiến tới sử dụng xác thực dấu vân tay nhằm đảm bảo sự thuận tiện mà vẫn an toàn hơn cho các giao dịch thẻ thông minh. Việc áp dụng công nghệ thẻ thông minh sinh trắc học được dự đoán sẽ có vị thế mạnh mẽ trên thị trường từ năm 2020 trở đi. Quy mô thị trường cho thẻ thông minh sinh trắc học dự kiến sẽ đạt tới 800 triệu USD vào năm 2022 với thẻ thanh toán chiếm khoảng 60%, ID chính phủ chiếm từ 25% đến 30% và các ứng dụng kiểm soát truy cập cùng giao thông giữ khoảng 5% đến 10% tổng thị trường."

- Theo securitydocumentworld -