Ngân hàng Mỹ ra mắt thẻ ghi nợ kỹ thuật số

01/07/2019 10:16

Mới đây Bank of America đã chính thức tung ra thẻ ghi nợ kỹ thuật số được sử dụng trong ứng dụng ngân hàng di động của họ.

Ngân hàng cho biết khách hàng đã có thể sử dụng thẻ ghi nợ kỹ thuật số này giống như cách họ sử dụng thẻ ghi nợ vật lý thông thường. Họ có thể dùng nó để thanh toán trực tuyến ngay tại các cửa hàng thông qua các ứng dụng và ví điện tử. Khách hàng cũng có thể dùng thẻ kỹ thuật số này để rút và gửi tiền tại các ATM không dùng thẻ của Ngân hàng.

Nếu khách hàng đang cần một thẻ mới hoặc thẻ ghi nợ thay thế trong trường hợp họ mất thẻ vật lý hiện tại, họ có thể yêu cầu thẻ ghi nợ kỹ thuật số thông qua ứng dụng di động và sử dụng ngay lập tức sau đó mà không cần phải đợi đến khi phát hành lại thẻ vật lý thay thế khác.

Ngân hàng Mỹ cũng đang triển khai một dịch vụ có tên Mobile Order, cho phép khách hàng đặt ngoại tệ thông qua ứng dụng di động của họ. Họ có thể yêu cầu giao tiền đến tận nhà của họ, hoặc nếu họ đang đi du lịch quốc tế, họ có thể chọn một ngân hàng nước ngoài để có thể nhận tiền ngay. Ứng dụng này sẽ theo dõi việc vận chuyển tiền này và gửi thông báo thường xuyên.

- Theo atmmarketplace.com -