Người Anh muốn tăng giới hạn giao dịch không tiếp xúc

23/08/2018 10:20

Nghiên cứu mới từ GoCompare ở Anh cho thấy 42% người dùng thanh toán không tiếp xúc muốn thấy giới hạn mỗi giao dịch được tăng lên.

Khoảng 38% người dùng Anh nghĩ rằng họ có thể chi 50 Pound (khoảng 64,32 USD) trở lên cho một giao dịch không tiếp xúc; 9% muốn có thể quẹt thanh toán 100 Pound (128,63 USD) trở lên.

Mỗi giao dịch thẻ không tiếp xúc hiện đang được giới hạn ở mức 30 pound (tương đương 38,59USD), và siêu thị là địa điểm đang được sử dụng thanh toán không tiếp xúc nhiều nhất với 79% trên tổng số các giao dịch.

Các giao dịch mua hàng không tiếp xúc thường ngày khác bao gồm cà phê, trà và các đồ uống khác với 48%, đồ ăn nhẹ chiếm khoảng 46%, đồ uống trong quán rượu hoặc các club chiếm 39%, quần áo cùng phụ kiện chiếm 38%, thanh toán ăn uống nhà hàng khoảng 36% và vé tàu xe vận chuyển chiếm 30%.

Georgie Frost, đại diện người tiêu dùng của GoCompare Money cho biết: "Kể từ khi thẻ không tiếp xúc bắt đầu được giới thiệu vào năm 2007, sự dễ dàng và tốc độ cao trong thanh toán mà chúng đem lại đã khiến hàng triệu người dùng ưa thích dùng công nghệ này để mua sắm hàng ngày."

Tuy nhiên ông còn nói thêm: "Từ nghiên cứu của chúng tôi cho thấy chỉ cần dễ dàng quẹt thẻ hoặc điện thoại thông minh của người tiêu dùng qua đầu đọc là họ có thể chi trả các khoản thanh toán và thúc đẩy niềm vui mua sắm của họ mạnh mẽ hơn."

- Theo atmmarketplace.com -