THIẾT BỊ KHÓA BẢO MẬT FIDO® KEYAPSS S3 CỦA MK GROUP NHẬN DANH HIỆU CHÌA KHÓA VÀNG 2020

10/12/2020 10:46

Sáng 18/11, tại Cục Viễn Thông, Hà Nội, MK Group đã vinh dự được trao tặng danh hiệu SẢN PHẨM AN TOÀN THÔNG TIN TRIỂN VỌNG XUẤT SẮC cho thiết bị KHOÁ BẢO MẬT FIDO® KEYPASS S3 trong khuôn khổ Lễ công bố và trao giải CHÌA KHOÁ VÀNG 2020 do Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam (VNISA) bình chọn. Ông Lê Tuấn Khôi - Phó giám đốc MK Vision, thành viên của MK Group - đại diện cho Tập đoàn lên nhận Kỷ niệm chương và Giấy chứng nhận Danh hiệu.

Chương trình bình chọn danh hiệu “Chìa khóa vàng” 2020 tiếp nối và thay thế cho Chương trình bình chọn các sản phẩm và dịch vụ an toàn thông tin (ATTT) chất lượng cao và tiêu biểu từ năm 2015 của VNISA, dưới sự bảo trợ của Bộ TT&TT và sự phối hợp của Cục ATTT thuộc Bộ TT&TT.

Thông qua chương trình, nhiều sản phẩm và giải pháp ATTT - do các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam làm chủ về công nghệ - đã khẳng định được chất lượng, tính ưu việt và hiệu quả, góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số của Việt Nam diễn ra một cách thành công. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia và chiến lược “Make in Vietnam” của Chính phủ.

Tiếp nối thành công của Khóa bảo mật FIDO® KeyPass S1 đạt chứng chỉ FIDO U2F (FIDO Alliance) đã được MK Group giới thiệu ra thị trường, Thiết bị KHÓA BẢO MẬT FIDO® KEYPASS S3 hỗ trợ tính năng FIDO2 - được trang bị thêm màn hình hiển thị các dữ liệu cần xác thực nhằm gia tăng tính an toàn và chính xác trong quá trình thực hiện các hoạt động giao dịch trực tuyến, đồng thời giúp chống lại những hành vi phishing (lừa đảo bằng các trang web giả mạo), skimming (sao chép thông tin tài khoản), tấn công xen giữa (man-in-the-middle), từ đó giúp người tiêu dùng yên tâm thực hiện các hoạt động trực tuyến.

Thiết bị Khóa bảo mật FIDO® KeyPass là niềm tự hào đối với các sản phẩm công nghệ chất lượng cao “Make in Vietnam” do MK Group nghiên cứu và phát triển. Đặc biệt, danh hiệu Chìa khóa vàng 2020 chính là sự ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ kỹ sư phần mềm và Ban Lãnh đạo Tập đoàn nhằm tạo ra những sản phẩm giải pháp ATTT “Make in Vietnam” chất lượng cao, ứng dụng thiết thực và hiệu quả vào đời sống kinh tế xã hội./.

(MK Group)