Venmo ra mắt thẻ tín dụng kết hợp được Visa cung cấp

13/10/2020 10:14

Người dùng ứng dụng thanh toán PayPal Venmo hiện đã có thể đăng ký thẻ tín dụng bao gồm cả chip thanh toán không tiếp xúc và mã QR được in trên thẻ mà họ có thể sử dụng để nhận thanh toán P2P và chia sẻ hóa đơn với bạn bè.

Venmo nói: “Thẻ kết hợp mới sẽ có mã QR duy nhất được in ở mặt trước, vì vậy người dùng có thể dễ dàng quét thẻ Venmo của bạn bè. Khi người dùng quét mã của người khác, ứng dụng sẽ tự hiện lên hồ sơ Venmo để thanh toán.”

Chủ sở hữu kích hoạt thẻ tín dụng Venmo của họ bằng cách quét mã QR qua điện thoại di động của họ. Sau đó, họ có thể cho phép bạn bè quét mã trong ứng dụng Venmo để gửi thanh toán hoặc chia nhỏ các giao dịch mua với chủ thẻ.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu thẻ tín dụng Venmo có thể tự tạo thẻ ảo cho chính họ để sử dụng mua sắm trực tuyến ngay cả khi thẻ vật lý phải bị đóng băng do bị mất hoặc bị đánh cắp.

Công ty cho biết thẻ tín dụng Venmo hiện đã có sẵn cho một số khách hàng đăng ký sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng Venmo và sẽ có sẵn cho tất cả các khách hàng đủ điều kiện của Venmo tại Mỹ trong những tháng tới.

- Theo NFCWorld -