Máy in thẻ ID thế hệ mới Sigma - Nâng tầm chất lượng thẻ

06/04/2021 09:56

Nhắc tới sự thành công của các Chương trình Chăm sóc khách hàng, không thể không nhắc tới vai trò quan trọng của các dòng máy in thẻ ID. Nhờ có chúng, các tổ chức doanh nghiệp và các cửa hàng hoàn toàn chủ động trong việc phát hành ra những chiếc thẻ thành viên, thẻ tích điểm, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ VIP hay thẻ quà tặng theo những thiết kế độc độc đáo và đẹp mắt cùng với các ứng dụng trên thẻ để giúp các thượng đế của mình có những trải nghiệm mới trong quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ của tổ chức.

Trước kia, việc phát hành những chiếc thẻ nhựa không hề dễ dàng – chẳng hạn như khâu đóng gói khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc nhấc một chiếc máy in thẻ ra khỏi hộp, hoặc các tài liệu hướng dẫn sử dụng quá phức tạp để hiểu và làm theo đúng hướng dẫn, và thậm chí đôi khi bạn cảm thấy mình cần phải có bằng kỹ sư mới có thể cài đặt được phần mềm của thiết bị để sẵn sàng cho việc in những chiếc thẻ nhựa.

Ngày nay, với sự thấu hiểu nhu cầu của thị trường thông qua hàng triệu triệu chương trình thẻ đa dạng trong mọi lĩnh vực trên toàn cầu, Entrust cùng đối tác MK Group đã giới thiệu ra thị trường dòng máy in thẻ nhựa ID Entrust Sigma để bàn với những cải tiến vượt trội cho người sử dụng từ việc mở hộp, cài đặt thiết bị và phát hành thẻ.

Khi sở hữu máy in thẻ Entrust Sigma với các dòng máy Sigma DS1, Sigma DS2, Sigma DS3 và máy in thẻ tài chính Sigma DS4, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng các chương trình phát hành Thẻ của mình sẽ chỉ mất một vài phút để bắt đầu triển khai thay vì vài giờ đồng hồ như trước kia.

Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với những khoản ngân sách được đầu tư cho hạng mục máy in thẻ ID khi giảm thiểu thời gian chờ đợi, tiết kiệm nguồn nhân lực trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu suất của các chương trình thẻ.

Một trong những lợi thế vượt trội của các dòng máy in thẻ Entrust Sigma chính là thiết kế mô-đun hóa cùng các phụ kiện với thao tác tích hợp đơn giản nhanh gọn, giúp người sử dụng dễ dàng tùy chỉnh để nâng cấp thêm các tính năng cho thiết bị trong quá trình sử dụng thực tế. Ví dụ như đối với Máy in thẻ nhựa Entrust Sigma DS3, nhà phát hành có thể tùy chọn mô-đun dập dấu nổi hoặc mô-đun ép màng phủ bảo mật để gia tăng thêm tính năng bảo mật và hiệu ứng xúc giác cho thẻ hoăc đối với Máy in thẻ tài chính Entrust Sigma DS4, tùy theo công suất phát hành mà người sử dụng có thể nâng cấp đầu đựng thẻ đơn thành mô-đun nhiều đầu đựng thẻ cho các thiết kế thẻ sẵn, hoặc có thể tháo rời đầu đựng thẻ giúp cho việc bảo vệ hoặc lưu trữ dữ liệu trở nên an toàn.

Đặc biệt với Máy in thẻ tài chính Sigma DS4, các tính năng bảo mật vượt trội của thiết bị như quyền truy cập được kiểm soát kép với các khóa bảo mật giúp bảo vệ thẻ, vật tư, cũng như thẻ loại, tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Visa và Mastercard; hộp đựng thẻ có thể tháo rời giúp lưu trữ bảo mật dễ dàng; việc kết nối dữ liệu giữa phần mềm phát hành tương thích DATACARD® và máy in được mã hóa hoàn toàn; toàn bộ dữ liệu khách hàng được mã hóa và không được lưu trữ trên máy in sau khi quá trình in hoàn tất và các giải pháp phát hành ngay lập tức – lưu trữ đám mây của Entrust là những giải pháp duy nhất hiện nay nhận được chứng nhận PCI-CP trong ngành…chính là điểm cộng vượt trội cho dòng máy phát hành thẻ tài chính nhỏ gọn linh hoạt này.

Bên cạnh đấy, cùng với đối tác MK Group có trên 22 năm kinh nghiệm xây dựng và triển khai các chương trình phát hành và cá thể hóa thẻ thông minh, các tổ chức doanh nghiệp và các đơn vị phát hành thẻ có thể dễ dàng đặt hàng những loại máy in thẻ với công suất lớn nhỏ phù hợp với ngân sách và số lượng thẻ phát hành mà không cần phải lo lắng tới việc thời gian đặt – giao hàng cũng như việc dữ trự máy in cùng các vật tư – phụ kiện đi kèm.

Cùng với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật được đào tạo bài bản trong và ngoài nước sẽ mang tới các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng – chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đồng hành cùng các khách hàng để có những chương trình thẻ thành công và bền vững.

Thông tin chi tiết về về các Dòng máy in thẻ ID Sigma và các Chương trình thẻ xin vui lòng liên hệ theo email marketing@mkgroup.com.vn hoặc Hotline: 0903.481.456 để được hỗ trợ.