MK Group đồng hành cùng chương trình "Cây gạo NEU - Giúp người nghèo vượt qua dịch Covid-19"

20/04/2020 14:19

Từ ngày 16/4/2020 tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân (NEU) đã diễn ra chương trình "Cây gạo - NEU giúp người nghèo vượt qua dịch Covid-19” nhằm chia sẻ tới những người có hoàn cảnh khó khăn những túi Gạo nghĩa tình từ tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động và những nhà hảo tâm.

Trong Chương trình này, Công ty cổ phần Tập đoàn MK (MK Group) đã đóng góp 10 tấn gạo cho chương trình Cây gạo NEU. Cũng trong hoạt động này, anh Nguyễn Trọng Khang, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn và cũng là Cựu sinh viên của trường đã đại diện trao tặng và tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Ngay trong buổi sáng đầu tiên, gần 700 lượt người đã đến nhận gạo với số lượng gạo phát cho người nghèo là hơn 2 tấn. Dự kiến, trong 15 ngày phát gạo, Nhà trường sẽ phát hơn 60 tấn gạo đến người nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn.

Với nghĩa cử cao đẹp “lá lành đùm lá rách", Đại gia đình MK hy vọng sẽ hỗ trợ những người trong hoàn cảnh khó khăn vượt qua mùa dịch bằng những phần quà tuy nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa và thiết thực, góp phần cổ vũ, động viên tinh thần và tiếp thêm sức mạnh cho người dân cùng nhau chống dịch.