MK Group tặng bảo hiểm sức khỏe Covid-19 cho cán bộ công nhân viên

15/04/2020 16:26

Với mong muốn chủ động bảo vệ sức khỏe cho Cán bộ nhân viên (CBNV), góp phần đảm bảo chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng được tốt nhất, Tập đoàn MK đã triển khai mua bảo hiểm Covid-19 cho toàn bộ CBNV của Tập đoàn.

Với gói bảo hiểm sức khỏe Covid-19, các CBNV của Tập đoàn MK sẽ được hưởng các quyền lợi tốt nhất khi thực hiện các hoạt động khám chữa bệnh, phẫu thuật, vât lý trị liệu, điều trị nội/ngoại trú, mua thuốc hoặc khi phát sinh những vấn đề không mong muốn liên quan tới sức khỏe trong quá trình làm việc… tại hầu hết các cơ sở y tế trên địa bàn cả nước. Đặc biệt gói bảo hiểm được MK Group lựa chọn cho các CNNV còn có thể hỗ trợ cho người thân đi kèm.

Có thể nói trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 hiện nay, việc chăm lo sức khỏe của tất cả CBNV tập đoàn và đảm bảo một mội trường làm việc an toàn chính là ưu tiên hàng đầu của MK Group.

Ngoài việc mua gói bảo hiểm Covid-19, tại MK, các thành viên cũng luôn nghiêm túc thực hiện theo các khuyến cáo của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng như: trang bị khẩu trang y tế, dung dịch rửa tay sát khuẩn, dụng cụ đo thân nhiệt, tuyên truyền nâng cao nhận thức tới cán bộ công nhân viên. Bên cạnh đấy, MK Group cùng các công ty thành viên cũng triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ các Đối tác – Khách hàng trong nước vượt qua giai đoạn thách thức này, tiêu biểu như Công ty Cổ phần Thông minh MK (MK Smart), thành viên của MK Group đã triển khai Chương trình “Hỗ trợ dự phòng Phát hành – Cá thể hóa Thẻ tài chính ngân hàng” dành cho khối Tài chính – Ngân hàng với mong muốn giúp các Chương trình phát hành thẻ của các tổ chức này không bị gián đoạn.

Với việc mua bảo hiểm Covid-19 cho toàn bộ CBNV khối sản xuất và văn phòng trên cả nước, MK Group mong muốn tạo triển khai các biện pháp tốt nhất để bảo vệ cán bộ nhân viên của mình, đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi để các thành viên yên tâm làm việc và góp phần chung tay cũng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19.