MK Group nghiêm túc thực hiện các biện pháp ứng phó COVID-19

17/04/2020 14:33

Để có thể giúp Quý Khách hàng – Đối tác yên tâm, chúng tôi đã xây dựng chuyên mục mới “Ứng phó COVID-19” trên website http://mk.com.vn nhằm cập nhật mọi thông tin cũng như các thay đổi liên quan đến các hoạt động sản xuất của chúng tôi trong thời gian này. Chúng tôi mong rằng những nỗ lực và quyết tâm của đại gia đình MK sẽ góp phần chung tay cùng Việt Nam và Thế giới đẩy lùi đại dịch COVID-19 trong thời gian tới.

Kính gửi Quý khách hàng – đối tác,

Chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng – đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng MK Group trong thời gian qua. Và trong hoàn cảnh đặc biệt hiện tại liên quan tới đại dịch COVID-19, sự tin yêu này càng trở nên quan trọng và ý nghĩa với tất cả các thành viên của Đại gia đình MK.

Hàng loạt các biện pháp cần thiết để ứng phó với đại dịch COVID-19 vẫn luôn được chúng tôi thực thi một cách nghiêm túc và thống nhất trong toàn bộ hệ thống tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, bao gồm:

  • Biện pháp bảo vệ sức khỏe nhân viên: Đây là nhiệm vụ được ưu tiên số một hiện nay tại MK Group. Chúng tối liên tục triển khai các hoạt động theo dõi và kiểm soát sức khỏe; tuyên truyền nâng cao nhận thức ứng phó với Covid-19, trang bị các vật dụng bảo vệ cá nhân như khẩu trang, đồ bảo hộ; lắp đặt thêm các thiết bị phục vụ cho việc rửa tay, sử dụng dịch sát khuẩn… được triển khai kịp thời và đầy đủ.

Lắp đặt các khu vực rửa tay, sử dụng dung dịch sát khuẩn cho nhân viên
tại
Nhà máy MK Smart, Khu CN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Thực hiện việc đeo khẩu trang và đo thân nhiệt cho toàn bộ các Mkers tại khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

  • Biện pháp duy trì sản xuất: Đảm bảo duy trì các hoạt động sản xuất và áp dụng các biện pháp bảo vệ an toàn sản xuất cho nhân viên. Tại MK Group khối văn phòng và sản xuất tại các khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đã triển khai các hoạt động dự trữ nguyên vật liệu, làm việc luân phiên, phân chia không gian sản xuất, thực hiện giãn cách xã hội theo hướng dẫn của cơ quan chức năng được áp dụng triệt để và khoa học nhằm đảm bảo cho việc hoạt động sản xuất kinh doanh được diễn ra liên tục và ổn định.

Sắp xếp phân chia khu vực sản xuất để đảm bảo môi trường làm việc an toàn
tại 
hai Nhà máy sản xuất Thẻ lớn nhất Việt Nam tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Tuân thủ thực hiện giãn cách tại khu vực Nhà ăn của Nhà máy MK Smart tại Khu CN cao Tp. Hồ Chí Minh, Quận 9.

  • Dịch vụ: Các dịch vụ giao hàng và hỗ trợ khách hàng tại chỗ vẫn được duy trì và tuân thủ theo quy định của chính quyền địa phương và quốc gia sở tại.

  • Cơ sở hạ tầng: Duy trì hệ thống lưu trữ dữ liệu, đường truyền thông tin của MK Group luôn trong tình trạng tốt, được hỗ trợ dự phòng dưới nhiều hình thức để đảm bảo các kênh giao tiếp, hỗ trợ từ xa luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng đối tác.

  • Đồng hành cùng khách hàng – Chung tay cùng cộng đồng: Xây dựng và triển khai các chương trình “Hỗ trợ dự phòng phát hành – cá thể hóa thẻ tài chính ngân hàng” cho các khách hàng khối tài chính; Chương trình ưu đãi giá dành cho các Trung tâm y tế… với mong muốn hỗ trợ các Khách hàng – đối tác vượt qua giai đoạn thách thức này.

Để có thể giúp Quý Khách hàng – Đối tác yên tâm, chúng tôi đã xây dựng chuyên mục mới “Ứng phó COVID-19” trên website http://mk.com.vn nhằm cập nhật mọi thông tin cũng như các thay đổi liên quan đến các hoạt động sản xuất của chúng tôi trong thời gian này.

Chúng tôi cam kết luôn nâng cao cảnh giác và nghiêm túc thực hiện các biện pháp an toàn theo hướng dẫn từ Bộ y tế và các cơ quan chức năng để đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và ổn định cho các thành viên của tổ chức cũng như đảm bảo tính liên tục của hoạt động sản xuất – kinh doanh, mang lại những sản phẩm và giải pháp chất lượng cho thị trường.

Chúng tôi mong rằng những nỗ lực và quyết tâm của đại gia đình MK sẽ góp phần chung tay cùng Việt Nam và Thế giới đẩy lùi đại dịch COVID-19 trong thời gian tới.

Trân trọng,

Tập đoàn MK