Entrust Datacard ra mắt hệ thống cá thể hóa mới mạnh mẽ dành cho thẻ thanh toán và thẻ ID

02/08/2019 09:28

Hiện nay nhu cầu khách hàng về thẻ phẳng ngày càng tăng, ước tính đến năm 2021 thẻ phẳng sẽ chiểm hơn môt phần năm tổng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Mới đây, Entrust Datacard- nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp công nghệ về xác thực tin cậy và bảo mật thanh toán, đã chính thức thông báo ra mắt Hệ thống phát hành thẻ Datacard® MX9100™ với nền tảng cá thể hóa thẻ phẳng tiên tiến và giàu tính năng nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ông Dan Good - Phó chủ tịch Khối Giải pháp doanh nghiệp của Entrust Datacard cho biết: “Khách hàng mong muốn sử dụng thẻ phẳng bởi chúng mang lại giá trị cao hơn - định dạng thẻ có thể giúp các nhà tiếp thị tạo sự khác biệt thông qua việc sáng tạo các thiết kế đồ họa và bố trí linh hoạt các chi tiết trên thẻ. Nhằm bắt kịp nhu cầu ngày càng cao của các tổ chức về năng suất, độ tin cậy, thời gian hoạt động cũng như chi phí, hệ thống MX9100 ra đời kết hợp với các công nghệ mới giúp nâng cao năng suất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng”.

Để có một chương trình phát hành thẻ thành công, các tổ chức phát hành thẻ bao gồm các ngân hàng và chính phủ cần xây dựng một hệ thống đảm bảo tốc độ, năng suất và khả năng kiểm soát tốt. Hệ thống phát hành thẻ MX9100 dẫn đầu ngành công nghiệp thẻ với tốc độ lên tới 4000 thẻ mỗi giờ cùng công nghệ in UV và in laser tốc độ cao mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội.

Tăng năng suất, giảm lãng phí và cải thiện chất lượng

Dòng máy MX được thiết kế hiệu quả giúp các nhà vận hành nâng cao năng suất công việc mà vẫn giúp giảm lãng phí bằng cách thử nghiệm và xác minh chất lượng thẻ đơn trước khi sản xuất hàng loạt. Với việc triển khai hệ điều hành Windows 10 kết hợp với các biện pháp bảo vệ vật lý, có thể thấy dữ liệu trên nền tảng MX được bảo vệ tăng cường không chỉ trong quá trình sử dụng mà còn trong quá trình di chuyển hay không sử dụng.

Thiết kế tương lai

Dòng máy phát hành thẻ MX được thiết kế mô đun hóa và nền tảng phần mềm chung giúp giảm các chi phí liên quan đến nâng cấp, mở rộng, đào tạo và bảo trì hệ thống. Phần mềm mô phỏng giúp nâng cao hiệu quả dựa vào khả năng tối ưu hóa ngoại tuyến các tệp dữ liệu và thiết lập công việc. Hệ thống được cấu hình cao, cung cấp cho các nhà phát hành một khả năng mở rộng quy mô hoặc thêm các tính năng mới khi chương trình thẻ có sự thay đổi.

Ngoài ra, hệ thống phát hành thẻ MX9100 còn cung cấp một giải pháp đóng gói hoàn chỉnh từ thẻ thành phẩm cho tới đóng gói phong bì thẻ thông qua việc tích hợp với hệ thống lồng gấp thẻ Datacard.  Khách hàng có thể mua hệ thống MX9100 dưới dạng hệ thống phát hành thẻ độc lập hoặc là hệ thống đi cùng với hệ thống lồng gấp thẻ Datacard MXD810 và hệ thống đóng gói Mxi810.

“Dòng máy MX cũng như hệ thống MX9100 được xây dựng với cấu hình linh hoạt có thể điều chỉnh giúp khách hàng bảo vệ vốn đầu tư và giảm thiểu rủi ro tài chính cho khách hàng khi thị trường thay đổi”, ông Good cho biết.

Giống như các hệ thống phát hành thẻ khác thuộc dòng máy MX, hệ thống MX9100 được hỗ trợ trực tuyến hoặc qua di động 24/7 bởi Entrust Datacard với danh mục dịch vụ rộng khắp hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.