Entrust hợp tác cùng Gemalto trong phát hành ngay lập tức

24/12/2020

Gemalto, công ty bảo mật kỹ thuật số và nhà cung cấp thẻ thanh toán mới đây đã thông báo rằng họ đang hợp tác với Entrust Datacard, nhà cung cấp các giải pháp công nghệ nhận dạng và giao dịch bảo mật, cung cấp dịch vụ Software-as-a-Service (SaaS) dựa trên giải pháp phát hành ngay lập tức cho các tổ chức tài chính của Mỹ.

Trong một thông cáo báo chí, các công ty cho biết công nghệ phát hành ngay lập tức tạo được dấu ấn từ năm 2006 và cho đến nay đã trở thành một danh mục quan trọng đối với các tổ chức tài chính. Gemalto nhấn mạnh rằng theo nghiên cứu thị trường từ Aite Group cho biết từ năm 2017 đến năm 2021, số lượng các công ty tài chính ở Mỹ thực hiện phát hành ngay lập tức sẽ tăng lên 5.483 từ mức 3.312, tăng 55% trong tỷ lệ chấp thuận của các công ty tài chính.

Đại diện của Aite Group cho biết: "Khả năng phát hành thẻ ngay lập tức tại các chi nhánh trước đây là một điều khá xa xỉ, nhưng đến nay khi càng có nhiều công ty phát hành thực hiện được khả năng này, thì việc này sẽ chuyển từ khả năng sang việc phải có."

Theo Gemalto, giải pháp phát hành ngay lập tức của Entrust Datacard sẽ được tích hợp với nền tảng SaaS của Gemalto nhằm giảm bớt các rào cản gia nhập vào các tổ chức tài chính ở bất kỳ quy mô nào. Với giải pháp này, việc phải chờ đợi cho thẻ mới đã gần như bị loại bỏ. Gemalto nhấn mạnh rằng việc phát hành thẻ ngay lập tức tại các chi nhánh ngân hàng đã giúp tăng tỷ lệ kích hoạt thẻ lên 82% và tăng tỷ lệ sử dụng lên 32%. Thêm vào đó, các máy in của Entrust Datacard sẽ được lắp đặt tại các chi nhánh. Thẻ EMV có thể được cá thể hóa và in ngay sau đó theo yêu cầu. Phần mềm phát hành được lưu trữ từ xa bởi cơ sở hạ tầng SaaS dựa trên đám mây của Gemalto.

Ông Paul Kobos, Giám đốc Ngân hàng và Thanh toán khu vực Bắc Mỹ, Gemalto, cho biết: "Với cả kinh nghiệm mạnh mẽ của Gemalto và Entrust Datacard trong ngành ngân hàng và thanh toán, chúng tôi đã có thể áp dụng quyết định mang phát hành ngay lập tức ra thị trường. Saas đã thực sự thiết lập giải pháp cho những thị trường khác, và các tổ chức tài chính ở mọi quy mô sẽ có thể gặt hái những lợi ích."

- Theo pymnts.com –