MÁY IN THẺ DATACARD® CR805 - NÂNG TẦM CÁC CHƯƠNG TRÌNH THẺ ĐẲNG CẤP

19/06/2020 09:34

Với mọi chương trình Thẻ đều mong muốn cung cấp cho người sử dụng một chiếc thẻ nhựa không chỉ có các tính năng hữu ích như nhận diện, thanh toán, kiểm soát vào ra… mà còn là một chiếc thẻ có thiết kế đẹp và độc, còn phải có màu sắc sinh động và bền lâu, giúp doanh nghiệp và tổ chức phát hành thẻ quảng bá được thương hiệu và tạo ra nhiều hảo cảm cho chủ thẻ.


Trên thực tế, có rất nhiều những chiếc thẻ được thiết kế đẹp và độc đáo, tuy nhiên sau khi phát hành thì hiệu quả về mặt hình ảnh không được như kỳ vọng. Đấy là còn chưa kể tới việc chất lượng sản phẩm không thể duy trì sau môt thời gian sử dụng như màu không đều, bay màu nhanh, viền mép thẻ dễ bị bong tróc…

Do đó việc quyết định lựa chọn loại máy in thẻ nhựa nào ngoài việc cân nhắc yếu tố chi phí thì các yếu tố như uy tín chất lượng của các thương hiệu máy in thẻ, model từng loại máy, công suất, công nghệ in, các vật tư phụ kiện – phần mềm đi kèm, dịch vụ hỗ trợ trong và sau bán hàng… cũng cần phải được nghiên cứu và tìm hiểu kỹ.

Với máy in thẻ nhựa Datacard® CR805 do hãng Entrust Datacard (Mỹ) sản xuất và MK Group cung cấp đươc tích hợp với phần mềm, vật tư, dịch vụ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật – thiết kế chính là lựa chon lý tưởng cho nhiều chương trình thẻ khác nhau.

Máy in thẻ Datacard® CR805 được thiết kế đa năng: Máy in thẻ nhựa truyền nhiệt gián tiếp Datacard® CR805 là thế hệ mới của các giải pháp in ấn theo nhu cầu. Máy sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp và trang bị các tính năng bảo mật giúp tạo ra những chiếc thẻ không chỉ có màu sắc sinh động, bền lâu mà còn mang lại những hiệu ứng thị giác tuyệt hảo cho mọi chương trình thẻ khác nhau.

Có thể kể tới những chương trình thẻ cho khối doanh nghiệp – giáo dục – y tế gồm thẻ Nhân viên, thẻ học sinh – sinh viên, thẻ khám chữa bệnh; những chương trình thẻ mang tính thời trang của các thương hiệu bán lẻ - hệ thống trung tâm thương mại như thẻ VIP, thẻ tích điểm khách hàng thân thiết, thẻ quà tặng; hay khối chính phủ những chiếc thẻ đòi hòi thêm các hiệu ứng bảo mật như thẻ nhận diện, thẻ cử tri, thẻ kiểm soát vào ra, bằng lái xe…

Có thể nói, Datacard® CR805 chính là một chiếc máy in thẻ nhựa toàn diện để phát hành những chiếc thẻ in đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe về màu sắc, linh hoạt về chất liệu thẻ (PVC, PVC composite, PR, PET), tính năng bảo mật và độ bền cho mọi chương trình thẻ khác nhau của khách hàng trong mọi lĩnh vực.

Máy in thẻ Datacard® CR805 sử dụng mực in Pigment độc đáo: Công nghệ mực in Pigment đặc biệt của Entrust Datacard có tính năng chống tia UV làm mờ màu và các tác động của chất làm dẻo giúp hình ảnh in trên thẻ trở nền bền màu và góp phần bảo vệ tuổi thọ của chiếc thẻ. 

Với độ phân giải lên đến 600dpi, kết hợp cùng công nghệ mực in Pigment sẽ thổi hồn cho những thiết kế thẻ trở nên tươi sáng, sinh động. Đồng thời thể hiện và truyền tải được toàn bộ hình ảnh thiết kế lên bề mặt thẻ một cách trọn vẹn nhất, kể cả những họa tiết hoặc ký tự siêu nhỏ mà máy có thể đọc như mã OCR và mã vạch 1D và 2D.

Bên cạnh đấy, để tăng độ bền và bảo vệ các hình ảnh thẻ, người dùng có thể lựa chọn bổ sung thêm một lớp màng truyền nhiệt lên thẻ giúp tăng độ bền mà không cần sử dụng riêng trạm ép màng.

Máy in thẻ Datacard® CR805 được trang bị tính năng bảo mật vượt trội: Ngoài việc công nghệ in và mực in Pigment độc đáo cho phép bạn in mọi thứ, từ thẻ nhân viên công ty, thẻ học sinh cho đến bằng lái xe và các thẻ nhận diện với các hoạ tiết và ký tự bảo mật phức tạp siêu nhỏ, máy in thẻ truyền nhiệt gián tiếp Datacard® CR805 còn bổ sung thêm các tính năng bảo mật như: 

  • Lựa chọn màng phủ bảo vệ;
  • Lựa chọn mô-đun hiển thị xúc giác để tăng tính nhận diện cho từng chiếc thẻ và chống làm giả;
  • Khóa tùy chọn để bảo vệ máy in thẻ khỏi việc sử dụng trái phép;
  • Lựa chọn mô-đun TPM (Trusted Platform Module) đưcọ cấu hình sẵn trong mỗi máy in. Sử dụng tính năng RMM (Remote Monitoring and Management) để chèn, quản lý và xoác các chứng thư và khóa của người dụng cụ thể tại nơi bảo mật;
  • Khởi động an toàn để tránh việc vận hành hệ thống khi phát hiện phần mềm độc hại.

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và toàn diện: Khi quyết định ngân sách đầu tư cho Máy in thẻ Datacard® CR805, các doanh nghiệp và tổ chức sẽ hoàn thiện yên tâm về tính vận hành ổn định và lâu bên của sản phẩm cũng như luôn có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản tại chính hãng cũng như từ các đối tác toàn cầu của MK Group trong ngành công nghiệp thẻ, sẽ luôn sẵn sàng tư vấn – chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng để xử lý mọi tình huống có thể phát sinh trong quá trình sử dụng. 

Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và triển khai các Chương trình thẻ đa dạng cho các khối tài chính – ngân hàng, chính phủ, doanh nghiệp, giao thông vận tải, giáo dục, y tế, bán lẻ, MK Group thấu hiểu những băn khoăn và dự đoán được những thách thức mà mỗi chương trình thẻ có thể gặp phải để từ đó tư vấn và đưa ra những phương án xử lý tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo sự thành công dài lâu cho mọi chương trình thẻ, từ đó giúp các doanh nghiệp “gắn kết khách hàng – thúc đẩy” doanh thu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và nhận tư vấn triển khai các chương trình thẻ, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0903 481 456 hoặc email: marketing@mkgroup.com.vn

(MK Group - Entrust)