Series máy in thẻ Datacard® CD 119 & Datacard® CD 819 - Giải pháp tăng doanh thu khách hàng

04/10/2019 14:54

Xây dựng một mối quan hệ bền lâu với khách hàng luôn là mục tiêu của nhiều tổ chức và doanh nghiệp. Ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm – giải pháp cung cấp cho khách hàng, một trong những yếu tố giúp các doanh nghiệp thực hiện hiệu quả hoạt động này chính là việc xây dựng các chương trình khách hàng thân thiết với các phương thức như phát hành thẻ thành viên, thẻ tích điểm, thẻ quà tặng cũng như ứng dụng các phần mềm quản lý khách hàng thân thiết. Có thể kể đến một số chương trình thẻ khách hàng khá thành công hiện nay như Canifa, Nguyễn Kim, Lotte, Pharmacity Drug Store…

Nói đến việc phát hành thẻ cho khách hàng, ngày này các doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn đa dạng tùy theo ngân sách và nhu cầu phát hành: có thể đặt thuê dịch vụ in ấn thẻ hoặc để chủ động và dễ dàng kiểm soát ngân sách và chất lượng thẻ, các doanh nghiệp có thể tự trang bị cho mình những chiếc máy in thẻ để bàn nhỏ gọn với công suất ổn định và chất lượng vượt trội giúp đảm bảo một chương trình Thẻ khách hàng thân thiết thành công.

Bằng kinh nghiệm 20 năm trong ngành công nghiệp thẻ, MK Group tự hào cùng đối tác Entrust Datacard của Mỹ không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để cung cấp cho thị trường những sản phẩm máy in thẻ linh hoat đáp ứng hoàn hảo các mục tiêu khác nhau của tổ chức.

Những chiếc máy in thẻ nổi tiếng MK Group đã cung cấp và được nhiều tổ chức đánh giá cao phải kể đến các dòng máy in thẻ để bàn Datacard® SP, Datacard® SD, Datacard® SR và đặc biệt là dòng máy in thẻ để bàn mới nhất hiện nay là Datacard® CD 119 và Datacard® CD 819.

Vượt ra khỏi phạm vi của các chương trình Thẻ khách hàng thân thiết dành cho các doanh nghiệp, tổ chức bán lẻ, những chiếc máy in thẻ của MK được nâng cấp và trang bị thêm các tính năng in ấn/phát hành thẻ bảo mật, giúp mở rộng phạm vi ứng dụng trong các mảng thị trường như Chính Phủ hoặc Giáo dục, vốn đòi hỏi sự khắt khe không chỉ về hình thức thẻ mà còn là những yêu cầu cao về tính năng bảo mật.

Với hai sản phẩm mới này, các tổ chức trong các mảng Doanh nghiệp – Chính phủ - Giáo dục hoàn toàn yên tâm với khoản đầu tư của mình bởi chất lượng sản phẩm vượt trội – dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật toàn diện cũng như kinh nghiệm 20 năm triển khai các chương trình thẻ của MK Group.

Máy in thẻ để bàn Datacard® CD119 "Linh hoạt – Đơn giản & Chi phí hơp lý"

  • Công nghệ tân tiến giúp in và cá thể hóa những chiếc thẻ đơn màu/đủ màu với hình ảnh, đồ họa và văn bản sắc nét – chất lượng bền lâu trên thẻ thường hoặc thẻ ghi/xóa.
  • Bổ sung tùy chọn in lớp bảo mật vô hình bằng mực UV và các lớp bảo mật khác như logo, đồ họa, ảnh, chữ ký và các thông tin khác.
  • Đặc biệt, máy in thẻ Datacard® CDCD119TM linh hoạt hỗ trợ SDK cho ứng dụng phát triển bởi bên thứ ba.
  • Lý tưởng cho các chương trình thẻ ID trong doanh nghiệp/trường học, thẻ chăm sóc sức khỏe, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ thành viên

Máy in thẻ để bàn Datacard® CD819TM "Tốc độ - Bảo mật & Hiệu suất vượt trội"

  • Công nghệ in TrueMatchTM với độ phân giải hình ảnh cao lên tới 300 x 1200dpi giúp đáp ứng các yêu cầu khắt khe về in văn bản cũng như các thiết kế đồ họa phức tạp lên thẻ nhựa, giúp mang lại những chiếc thẻ khác biệt, sắc nét và không bị phai màu.
  • Công nghệ xử lý thẻ TrueMatchTM độc quyền giúp loại thẻ trình trạng kẹt thẻ
  • Máy in thẻ Datacard® CD819TM trang bị thêm tùy chọn mô-đun phủ bảo mật nội tuyến giúp Quý khách hàng có thể bổ sung tính năng dập nổi nhằm gia tăng sự bảo mật cũng như định vị thương hiệu của tổ chức.
  • Lý tưởng cho mọi chương trình thẻ bảo mật khác nhau của tổ chức như: thẻ ID trong khối chính phủ, thẻ nhân viên/kiểm soát vào ra-chấm công trong doanh nghiệp, thẻ sinh viên kết hợp với thẻ điểm danh/thẻ thư viện/thẻ ký túc.

Với sự thấu hiểu nhu cầu của Quý Khách hàng, MK Group luôn không ngừng đổi mới để cung cấp cho thị trường những dòng sản phẩm Máy in thẻ để bàn nhỏ gọn với nhiều tính năng linh hoạt, bảo mật và thân thiện với người sử dụng, phù hợp với mọi ngân sách khác nhau của tổ chức và cam kết mang lại một chương trình thẻ hiệu quả ngay lập tức.